tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Ngoài Cardano đây là 3 Altcoin đang có dấu hiệu bứt phá mạnh

Một nhà đầu tư nổi tiếng trên thị trường crypto vừa chia sẻ quan điểm tích cực của mình về xu hướng sắp tới của Cardano (ADA) và ba đồng coin khác ít được biết đến.

Nhà đầu tư nói trên được biết đến trong ngành crypto với nickname là Capo. Capo đã chia sẻ trên Twitter với hơn 134.000 người theo dõi của mình rằng anh ấy rất lạc quan về tương lai của đối thủ cạnh tranh với Ethereum là Cardano. Thời điểm của đồng coin này bùng nổ có thể vào cuối năm 2021.

Nhà đầu tư cũng cho biết rằng ADA là một trong những đồng coin có tỷ trọng cao nhất trong danh mục của mình. Anh ấy cũng đặt một lượng tiền vượt trội vào ADA so với Bitcoin và nền tảng blockchain hàng đầu Ethereum.

“Tôi rất lạc quan về ADA đến nỗi tôi luôn nghĩ về nó”.

“Tuy nhiên, ETH có vẻ tốt hơn BTC một chút. Và ADA lại có vẻ tốt hơn ETH…

ADA vẫn là một trong những đồng coin tôi đầu tư nhiều nhất hiện tại”.

Ngoài đồng coin ADA kể trên, Capo cũng cho biết rằng anh đang theo sát World Token (WORLD). Công ty này đang trong quá trình tạo ra một môi trường online dành cho tất cả các mặt hàng liên quan đến kỹ thuật số, công nghệ. Về phân tích kỹ thuật, Capo cho rằng một khi đồng WORLD vượt qua mốc 0,000027 so với ETH (WORLD/ETH) thì đó là lúc WORLD sẽ bùng nổ.

” Vẫn đang chờ điểm bùng nổ (mũi tên màu xanh)- các yếu tố căn bản khác đã tốt nhưng nó vẫn chưa thể hiện sức mạnh của mình vào giá“.

Đồng coin thứ ba mà Capo điểm tên chính là TomoChain (TOMO). Đây là một công ty phát triển về các nền tảng sử dụng hợp đồng thông tin thân thiện với người dùng đồng thời có thể phát triển mở rộng.

Trong biểu đồ so với Bitcoin (TOMO/BTC), Capo đã rất lạc quan khi chia sẻ rằng TÔM có thể tăng gần 600% trong năm tiếp theo.

Ngoài các đồng coin kể trên, Capo cũng theo dõi Phala Network (PHA). Đây là một dự án liên quan đến điện toán đám mây phân tầng với chức năng tương tác thân thiện.

Capo tin rằng PHA có vốn hóa thị trường khá nhỏ, chỉ hơn 100 triệu đô la sẽ có thể đi tiếp bước của Quant. Quant là một trong những Blockchain có thể tương tác đầu tiên, hiện tại giá trị vốn hóa của Quant đã vượt qua con số 800 triệu đô la.

“PHA sẽ là một QNT tiếp theo. Chỉ nói thôi,”

Capo cũng chia sẻ quan điểm của mình về đồng coin có vốn hóa lớn nhất thị trường hiện tại là Bitcoin. Anh cho rằng Bitcoin “sắp tăng giá lên vùng 45.000-48.000 đô la”

Tại thời điểm viết bài này, Bitcoin đang giao dịch quanh vùng giá 38.000 đô la

Nguồn: dailyhodl, Crypto Capo

Bình Luận