BLOG 8CHIASE.COM - Chuyên trang tin tức công nghệ hàng đầu. Với các điểm tin về công nghệ luôn được cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất.

Ngắm bộ ảnh cosplay Ahri Chiêu Hồn Thiên Hồ đậm chất phồn thực

Ahri luôn là nhân vật được các nữ cosplay ưa thích nhất bởi sự phồn thực của cô nàng khiến nhiều game thủ ….. khó cưỡng.

Cùng với Thresh Ẩn Diện Quỷ Thần, Ahri Chiêu Hồn Thiên Hồ là 1 trong 2 bộ trang phục đặc biệt nhất của dòng skin thuộc chủ đề Hoa Linh Lục Địa, với hiệu ứng thay đổi ngoại hình trong trận đấu. Tuy nhiên, chưa cần đến những chi tiết đặc biệt này, thì Ahri Chiêu Hồn Thiên Hồ cũng đã được liệt vào danh sách những trang phục mà người chơi main Ahri sẽ “hối hận nếu không sở hữu”.

Sở dĩ nói Ahri Chiêu Hồn Thiên Hồ là một trang phục nhất định phải sở hữu đối với người chơi yêu thích vị tướng Ahri, là bởi tạo hình xinh đẹp đến mê hồn của cô nàng Hồ Ly trong bộ skin này, với phục trang hững hờ lấp ló 3 vòng quyến rũ và tạo hình gương mặt đầy ma mị.

Dĩ nhiên, với sức hút không tưởng kể từ thời điểm ra mắt, Ahri Chiêu Hồn Thiên Hồ cũng nhanh chóng trở thành nguồn cảm hứng của những cosplayer, với những tạo hình đầy quyến rũ.

Một trong số đó phải kể đến Rinnie Riot – Một trong những nữ coser nổi tiếng bậc nhất trong làng LMHT thế giới, với loạt ảnh cosplay Hoa Linh Lục Địa vừa được ra mắt. Với gương mặt hút hồn cùng vòng 1 siêu khủng, Rinnie Riot đã hóa thân một cách vô cùng hoàn hảo:

Rate this post
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.