tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

MyGo là gì ? Link tải kèm bản giá cước dịch vụ của MyGo

Mới đây tổng Công ty Cổ phần Bưu Chính Viettel (Viettel Post) đã chính thức ra mắt ứng dụng gọi xe giao hàng có tên là MyGo. MyGo là gì ? Những thông tin cơ bản về MyGo như link tải app, các dịch vụ kèm giá mà mygo cung cấp sẽ được 8chiase.com tổng hợp lại trong nội dung bài viết này bạn nhé !

MyGo là gì ? Link tải kèm bản giá cước dịch vụ của MyGo
MyGo là gì ? Link tải kèm bản giá cước dịch vụ của MyGo

MyGo là gì

MyGo là một ứng dụng gọi xe và giao hàng công nghệ áp dụng nền tảng công nghệ để cung cấp dịch vụ kết nối giữa khách hàng và nhà cung cấp dịch vụ di chuyển, giao hàng cũng như nhiều dịch vụ khác trên phạm vi toàn quốc tóm lại là nó cung cấp các dịch vụ giống như Go Việt hay Grap.

MyGo là gì
MyGo là gì

MyGo do công ty nào phát triển ?

MyGo là ứng dụng thuộc Dự án của Tổng Công ty Cổ phần Bưu Chính Viettel (Viettel Post) và kế thừa tinh thần của Tập đoàn Công Nghiệp – Viễn Thông Viettel, MyGo mang sứ mệnh phục vụ người dân Việt Nam bằng các dịch vụ 4.0 được tối ưu.

MyGo cung cấp dịch vụ nào ?

Là một ứng dụng gọi xe và giao hàng thừa kế những nền tản công nghệ của dịch vụ bưu chính ViettelPost đã có MyGo cung cấp thêm các dịch vụ đặt xe như Grab, Go-Viet đó là:

  • Ô tô: Đặt chuyến đi bằng xe ô tô mang sự an toàn, thuận tiện và thoải mái.
  • Xe máy: Di chuyển nhanh chóng, tiện lợi, đặc biệt ở những thành phố đông đúc.
  • Giao hàng: Dịch vụ chuyển phát nội tỉnh an toàn, tín nhiệm có hỗ trợ ứng tiền thu hộ.
  • Xe tải: Dịch vụ vận chuyển hàng hóa liên tỉnh với nhiều lựa chọn trọng tải khác nhau

Chú ý : Ứng dụng MyGo dự kiến hoạt động vào thời điểm tháng 7/2019 và được biết hãng này còn phát triển nhiều dịch vụ hơn trong tương lai.

Lợi thế mà MyGo mang lại

Với việc có sẵn mạng lưới bưu cục ViettelPost trải dài trên lãnh thỗ Việt Nam với hơn 680 bưu cục lớn nhỏ cộng với cái đại lý chuyển phát và có gần 1000 phương tiện vận chuyển đủ trọng tải, xe đầu kéo rơ-mooc, xe containter chính vì vậy đây là điểm cộng lớn cho MyGo và khách hàng sử dụng.

Dịch vụ ViettelPost đã hoạt từ rất lâu có sẵn cơ sở hạ tầng là các bưu cục, các xe tải vận chuyển và quan trọng hơn hết là lượng đối tác lớn từ các doanh nghiệp, tổ chức, cửa hàng.Bạn có thể tưởng tượng ra việc một người có thể dễ dàng gửi bưu phẩm ra ViettelPost bằng tạo đơn hàng trên ứng dụng ViettelPost và sẽ có tài xế MyGo đến nhận và giao ra bưu cục.

Lợi thế mà MyGo mang lại
Lợi thế mà MyGo mang lại

Với tài xế thị đơn giản hơn họ có thể đăng ký làm tài xế hoặc giải quyết mọi vấn đề tại bưu cục ViettelPost đi kèm đó là việc sử dụng các tiện ích của tập đoàn Viettel mang lại như: miễn phí 3G/4G sử dụng app, sử dụng ví ViettelPay thanh toán, trả góp tại ngân hàng MBBank hay mua điện thoại tại ViettelStore…

Bảng giá cước các dịch vụ mà MyGo cung cấp

Giá dịch vụ đặt xe 2 bánh

2km đầu tiền Mỗi km tiếp theo Giá cước tính theo thời gian di chuyển (sau 2km đầu)
11.500đ 3.500đ 250đ/phút

Giá dịch vụ đặt xe 4 bánh

2km đầu tiền Mỗi km tiếp theo Giá cước tính theo thời gian di chuyển (sau 2km đầu)
24.000đ 8.000đ 350đ/phút

Giá dịch vụ giao hàng

2km đầu tiền Mỗi km tiếp theo Giá cước tính theo thời gian di chuyển (sau 2km đầu)
14.500đ 4.500đ 250đ/phút

Giá dịch vụ cộng thêm

  • Thêm điểm dừng: 5000đ/điểm
  • Quay lại điểm nhận: 80% chiều đi
  • Thu hộ tiền hàng (COD) dưới 3.000.000đ: 5000đ

Link tải app MyGo 

Danh cho người dùng

Là khách hàng bạn có thể trải nghiệm dịch vụ này bằng cách tải ứng dụng MyGo về điện thoại sử dụng theo đường dẫn bên dưới đây:

Dành cho tài xế làm đối tác MyGo

Đối với các tài xế muốn đăng ký tham gia làm đối tác với MyGo thì có thể tải ứng dụng tài xế về tiến hành đăng ký thông tin và sau đó ra bưu cục ViettelPost gần nhất.

Hướng dẫn sử dụng Ứng dụng MyGo để gọi xe

Trên đây là những thông tin cơ bản về ứng dụng gọi xe MyGo mới ra được pháy triển từ ViettelPost hãy luôn theo dõi 8chiase.com để cập nhật thêm những thông tin mới nhất về MyGo bạn nhé !

Được đóng lại.