tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

MXH Gapo là gì ? Mạng xã hội “Made in Việt Nam” dành cho giới trẻ

Theo dự kiến ngày 23/07/2019 tới đây sẽ tổ chức họp báo tại khách sạn 5 sao JW MARRIOTT Hà Nội ra mắt mạng xã hội (MXH) có tên là GaPo một mãng xã hội mới dành cho giới trẻ.MXH Gapo là gì ? Do ai phát triển hãy cùng 8chiase.com tìm hiểu bạn nhé !

Chế độ đếm ngược trên gapo.vn
Chế độ đếm ngược trên gapo.vn

MXH Gapo là gì ?

MXH Gapo là một trang mạng xã hội mới dành cho giới trẻ với câu sologan là “MẠNG XÃ HỘI MỚI DÀNH CHO GIỚI TRẺ ” được phát triển bởi Công ty cổ phần công nghệ Gapo có website là (gapo.vn). Theo như các hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội thì giao diện và chức năng của MXH Gapo gần giống với mạng xã hội Facebook hiện tại.

MXH “Made in Việt Nam” có rất nhiều điển hình với những cái tên như Biztime, VietnamTa, Hahalolo… tuy nhiên người dùng lại không đánh giá cao bởi không có gì đặc biệt sao chép các tính năng từ facebook ngoài ra khả năng trải nghiệm người dùng kém … Sắp tới đây chúng ta lại tiếp tục chào đón thêm một MXH mới nữa cùng hàng “Made in Việt Nam” với câu sologan là MẠNG XÃ HỘI MỚI DÀNH CHO GIỚI TRẺ có tên gọi là GAPO (gapo.vn) được cho là một nền tảng MXH đầy tiềm năng vì thoạt nhìn giao diện khá vừa giống Facebook những cũng có những nét riêng.

Công ty nào phát triển MXH GAPO?

Được biết MXH Gapo được phát triển bởi Công ty cổ phần công nghệ Gapo tuy nhiên khả năng đây là công ty thành viên của Công ty cổ phần tập đoàn G-GROUP chủ sở hữu nhiều thương hiệu, dịch vụ công nghệ, tài chính tiêu dùng hàng đầu tại Việt Nam.

Hệ sinh thái của G-Group bao gồm 8 công ty thành viên
Hệ sinh thái của G-Group bao gồm 8 công ty thành viên

Hệ sinh thái của G-Group bao gồm 8 công ty thành viên là:

 • F88 chuỗi cửa hàng cung cấp dịch vụ cầm đồ toàn quốc
 • Tima cung cấp nền tảng công nghệ cho vay ngang hàng (P2P) đầu tiên tại Việt Nam.
 • G-pay là công ty dịch vụ chuyển tiền nhanh theo mô hình Uber
 • Ginnovations nghiên cứu phát triển công nghệ lõi, phát triển và sản xuất các thiết bị bảo mật AI, Big Data
 • BEATVN công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực truyền thông giải trí
 • GameTV kênh Thể Thao Điện Tử, Livestream, Đào tạo và phát triển Idols, Streamer.
 • VSEC Công ty cổ phần an ninh mạng Việt nam
 • G-Capital là quỹ đầu tư mạo hiểm trong lĩnh vực công nghệ và tài chính

Và có lẽ GAPO chính là công ty thành viên thứ 9 của tập đoàn này do ông Hà Trung Kiên là Tổng giám đốc.Công ty cổ phần công nghệ Gapo có 3 cổ đông chính trong đó G-Group sở hữu 35% cổ phần, công ty CP Giải pháp công nghệ cao Việt SIFO sở hữu 35% cổ phần và ông Hà Trung Kiên sở hữu 30% với vốn điều lệ là 10 tỷ đồng.

Khi nào MXH GAPO ra mắt người dùng ?

Theo đồng hồ đếm ngược từ trang gapo.vn thỉ MXH Gapo.vn sẽ chính thức ra mắt và thông cáo báo chí vào ngày 23/07/2019 sắp tới đây và hiện nay đã xuất hiện các giấy mời sự kiện có hình ảnh về giao diện của mạng xã hội này.

Hé lộ một phần giao diện của MXH GAPO
Hé lộ một phần giao diện của MXH GAPO

Nội dung chương trình họp báo thông cáo báo chí

9h00 – 10h00

 • Checkin
 • Khách mời trải nghiệm app GAPO

10h00 – 11h00

 • Giới thiệu về mạng xã hội GAPO
 • Ký kết hợp tác với các đối tác
 • Tiết mục biểu diễn ảo thuật tương tác

11h00 – 11h15

 • Hỏi đáp báo chí

11h15 – 11h30

 • Gameshow đố vui tương tác – giải thưởng tiền mặt $1000
 • Bế mạc chương trình

Điểm mạnh của MXH GaPo là gì ?

Điểm mạnh cũng là điểm thu hút quan tâm đến MXH Gapo đó chính là phát triển bởi chính tập đoàn G-Group một công ty đã có rất nhiều kinh nghiệm trong nền tảng giải trí trực tuyến.Điển hình ở đây là GameTV , BeatVN…hiện đang là Fanpage hàng đầu Việt Nam, trang này cũng sở hưu riêng cho mình một trang MXH là https://beat.vn.

GAPO xuất thân từ tâp đoàn công nghệ và có kinh nghiệm trong lĩnh vực giải trí trực tuyến nên đó chính là thuận lợi mà không thương hiệu nào phát triển MXH nào có được.

Thời điểm ra mắt MXH Gapo khá đẹp 

Vừa mới đây 15/07/2019 phát biểu tại gặp gỡ với cộng đồng doanh nghiệp công nghệ thông tin phía Nam với Bộ Thông tin – Truyền thông và UBND TP HCM , Bộ trưởng TTTT Nguyễn Mạnh Hùng đã có nói rằng:

Đã đến lúc chúng ta phải viết một mạng xã hội mới, công cụ tìm kiếm mới, nhân văn hơn, coi trọng khách hàng hơn, Facebook không thể thu 600 triệu USD mỗi năm mà không tuân thủ luật pháp Việt Nam

Bên cạnh đó bộ TTTT cho biết họ đang soạn thảo bộ tiêu chuẩn cộng đồng để các doang nghiệp CNTT dựa vào đó tạo ra nền tảng MXH Made in Viet Nam phù hợp với mội trường VN.

Chính vì lí do đó mà có thể trong thời gian sắp tới chúng ta còn đón thêm nhiều các trang MXH Made in VIệt Nam nữa tuy nhiên liệu những trang này có cạnh tranh lại Facebook,được sự ủng hộ của người dân và thành công như Weibo, Baidu, QQ, Youku.. của Trung quốc hay không là điều không ai biết trước được?

Hãy luôn theo dõi 8chiase.com để cập nhật những thông tin mới nhất về MXH GaPo “Made in Việt Nam” bạn nhé !

Được đóng lại.