tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Mothergunship và Train Sim World 2 game PC đang miễn phí trên Epic Games

Epic Games đang tặng miễn phí 2 tựa game PC hot Mothergunship và Train Sim World 2 đến hết ngày 5/8, nhanh tay vào nhận game miễn phí bạn nhé !

Mothergunship

Mothergunship là trò chơi FPS cực đỉnh. Trong Mothergunship, bạn có thể chế tạo súng của riêng mình,uyu nghĩ chiếnsĐối mặt sự nguy hiểm trong các trận chiến tàn bạo không ngừng nghỉ, tài ứng biến và quyết định nhanh chóng là cách duy nhất để tồn tại.

Hiện Mothergunship đang được miễn phí trên Epic Games (giá gốc 280.000đ) cho đến 22h00 ngày 05/08/2021. Hãy nhanh tay tải Mothergunship trên Epic Games về máy và “chiến” ngay hôm nay nhé.

Nhận Mothergunship

Train Sim World 2

Lần đầu tiên bạn lái xe đường sắt cao tốc liên thành phố, nhấn ga và tăng tốc độ trong chiếc DB ICE 3M nổi tiếng ở Köln. Thực hiện thử thách vận chuyển hàng hóa dài qua Sand Patch Grade bao gồm cả Nhà ga Cumberland bằng cách sử dụng năng lượng thô của CSX AC4400CW. Nắm vững các mô hình và trạm của Tàu điện ngầm London nổi tiếng thế giới trên Tuyến Bakerloo. Tất cả các giấy phép chính thức, tất cả đều được mô phỏng một cách chân thực. Hãy điều khiển đoàn tàu theo ý của mình.

Hiện Train Sim World 2 đang được miễn phí trên Epic Games (giá gốc 280.000đ) cho đến 22h00 ngày 05/08/2021. Hãy nhanh tay tải Train Sim World 2 trên Epic Games về máy và “chiến” ngay hôm nay nhé.

Nhận Train Sim World 2

Như vậy 8chiase.com vừa chia sẻ đến bạn 2 tựa game hot trên PC đang hoàn toàn được Epic Games tặng miễn phí Mothergunship và Train Sim World 2 tranh thủ vào nhận vì thời gian sẽ sớm kết thúc nhé !

Bình Luận