Chuyên trang tin tức công nghệ

Mobile Car Care Tây Nguyên chính thức đi vào hoạt động

Trung tâm chăm sóc xe hơi Mobile Car Care Tây Nguyên tọa lạc tại địa chỉ số 01 Trần Hữu Dực, phường Tân Lợi, TP Buôn Ma Thuột đã chính thức đi vào hoạt động vào ngày 23/06/2018 . Đây cũng là trung tâm chăm sóc xe hơi chất lượng cao có mặt đầu tiên tại khu vực Tây Nguyên.

Mobile Car Care Tây Nguyên là một trong những trung tâm chăm sóc xe hoạt động theo hình thức nhượng quyền từ Mobile Car Care Việt Nam.Với diện tích gần 200m2, cùng với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản, đây là trung tâm đạt tiêu chuẩn cao của Mobile Car Care Việt Nam.

Mobile Car Care Vietnam trao chứng nhận nhượng quyền & cắt băng khai trương Mobile Car Care Tây Nguyên

Mobile Car Care Tây Nguyên tiên phong đi đầu trong dịch vụ chăm sóc xe hơi của khách hàng Tây Nguyên nói chung và Thành phố Buôn Ma Thuột nói riêng một cách chuyên nghiệp và chỉnh chu hơn.

Các dịch vụ tại Mobile Car Care Tây Nguyên

Các dịch vụ tại Mobile Car Care Tây Nguyên

Với việc sử dụng các sản phẩm cao cấp trong nghành chăm sóc xe hơi như Meguiar’s, 3M… cùng với đội ngủ nhân viên dồi dào kinh nghiệm Mobile Car Care Tây Nguyên khẳng định tự tin đáp ứng các dịch vụ chuyên sâu trong nghành Detailing như đánh bóng & hiệu chỉnh bề mặt sơn, phủ ceramic, dán phim cách nhiệt, bảo dưỡng xe định kỳ, lắp đặt phụ kiện, đồ chơi xe hơi… Các dịch vụ này lại yêu cầu khá khắt khe về cơ sở vật chất như: phòng kín máy lạnh, đèn sấy sơn, cầu nâng ….

Trung tâm chăm sóc xe Mobile Car Care Tây Nguyên cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc xe cao cấp và chất lượng nhất cho các khách hàng yêu xe. Mobile Car Care cung cấp đầy đủ các sản phẩm từ rửa xe, đánh bóng xử lý bề mặt sơn, detailing các chi tiết nội thất, ngoại thất, mâm xe, lốp xe, khử mùi nội thất…

Tại buổi khai trương ông Ngô Nguyên Thảo – CEO của Mobile Car Care Tây Nguyên cho biết “ Lâu nay phần đa khách hàng đang sử dụng các dịch vụ rửa xe truyền thống cũng như chưa hiểu rõ các tác hại của việc rửa, chăm sóc xe không đúng. Đồng thời cũng chưa có đơn vị nào cung cấp dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng xe đúng cách và đạt yêu cầu. Việc nghiên cứu và chuẩn bị nhân lực cả một thời gian dài thì Mobile Car Care Tây Nguyên đi vào hoạt động cam kết đem lại cho khách hàng một xu hướng mới và dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng xe hoàn hảo nhất”.

Khách hàng có thể đặt lịch, cần tư vấn vui lòng gọi số 01287. 047 047

5/5 - (1 bình chọn)
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.