tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Miếng dán màn hình iPhone 13 và iPhone 13 Pro lên kệ dù sản phẩm còn chưa ra mắt

Loạt sản phẩm iPhone 13 còn phi đợi ít nhất vài tuần nữa mới chính thức ra mắt, hiện tại miếng dán bảo về màn hình iPhone 13 và iPhone 13 Pro đã lên kệ bán ra thị trường.

Thông tin này thực sự mà nói thì không có gì ngạc nhiên bởi các nhà sản xuất phụ kiện luôn biết trước các thông tin thiết kế các sản phẩm điện thoại sắp ra mắt để có thời gian chuẩn bị tốt hơn. Hiện tại miến dán màn hình iPhone 13 và iPhone 13 Pro đã chính thức có mặt trên thị trường với màn hình 6.1 inch.

Miếng dán màn hình iPhone 13 và iPhone 13 Pro lên kệ

Miếng dán màn hình iPhone 13 một lần nữa xác định thông tin trước đây về thiết kế notch nhỏ hơn. Để làm được điều này thì Apple đã di chuyển phần loa thoại trên loạt iPhone tiếp theo lên sát mép viền trên.

Ngoài thiết kế mới, chúng ta cũng có thể kỳ vọng dòng iPhone 13 sắp tới sẽ sở hữu nhiều nâng cấp khác như công nghệ cho phép điện thoại gửi tin nhắn văn bản và thực hiện cuộc gọi bằng vệ tinh LEO, không có Touch ID, 1TB dung lượng lưu trữ, chip 5nm+ nhanh hơn, hệ thống camera được nâng cấp, thời lượng pin tốt hơn và màn hình 120Hz siêu mượt.

Dự kiến, dòng iPhone 13 sẽ được Apple trình làng cùng với Apple Watch series 7 và một số sản phẩm phần cứng khác của hãng trong tháng 9 tới đây. Giống như năm ngoái, sự kiện này nhiều khả năng sẽ được tổ chức trực tuyến do ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19.

Bình Luận