tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Miếng dán bảo về màn hình ngầm xác định được thiết kế mặt trước iPhone SE 3

iPhone SE 3 giá rẻ của Apple gần đây đã là chủ đề của nhiều đồn đoán khi chúng ta liên tục được nhìn thấy tin tức về điện thoại này xuất hiện trên các trang mạng.

Sản phẩm này nhiều khả năng sẽ được “Táo khuyết” giới thiệu tại sự kiện “Peek performance” vào ngày 8/3 tới. Và trước thời điểm ra mắt chỉ vài ngày, thiết kế mặt trước của iPhone SE 3 đã được hé lộ trong miếng dán bảo vệ màn hình.

Theo trang Gizmochina, miếng dán bảo vệ màn hình iPhone SE 3 được Belkin quảng cáo và được mô tả là Phim dán kính bảo vệ cho iPhone SE của Belkin và thiết kế của nó mang một nét gần giống với iPhone SE 3 được mong đợi.

Phụ kiện lần đầu tiên được phát hiện trong một danh sách Amazon Nhật Bản vào ngày 28 tháng 2 với các chi tiết niêm yết cho thấy nó dành cho iPhone SE thế hệ thứ 3. Như đã được đồn đại trước đây, chiếc iPhone giá rẻ sắp tới của Apple sẽ ngoại hình hình giống hệt chiếc iPhone SE 2022 hiện tại. Điều đó có nghĩa là smartphone này vẫn sở hữu màn hình LCD có kích thước 4.7 inch ở mặt trước và có viền bezel trên/dưới khá dày, đi kèm nút Home vật lý được tích hợp cảm biến vân tay Touch ID.

Những nâng cấp của iPhone SE 3 chủ yếu đến từ bên trong khi điện thoại này được tin là sẽ sử dụng chip A15 Bionic mạnh mẽ và hỗ trợ kết nối 5G. Giá bán của chiếc iPhone này nhiều khả năng sẽ bắt đầu từ 399 USD như thế hệ trước. Hãy cùng chờ xem nhé!

Bình Luận