tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

2 ngày miễn phí trọn đời game Shadowrun Returns Deluxe trên Humble Store

8chiase.com – Gửi đến bạn cách nhận miễn phí trọn đời game Shadowrun Returns Deluxe của Humble Bundle chương trình kéo dài trong 48 giờ và kết thúc lúc 23:59:59 ngày 23/06/2018 bạn nhé !

Shadowrun Returns được biết đến là một game nhập vai được phát triển vào năm 2013 và phát hành bởi Harebrained . Game lấy bối cảnh tại một thế giới tương lai trong năm 2054, khi mà ma thuật và công nghệ là những thứ quá đỗi quen thuộc với con người. Và các chủng tộc vốn chỉ có trong những câu truyện hư cấu như Orc, Elf hay Troll, cũng đã sinh sống giữa xã hội loài người một cách công khai. Tuy nhiên ẩn sau đó là những tập đoàn với vô vàn những âm mưu đen tối nhằm bòn rút thế giới này.

Trong game này người chơi phải vào vai một người lính đánh thuê hay còn được gọi là những Shadowrunner, sống ẩn dật trong bóng tối, thực hiện những nhiệm vụ bí mật và sinh tồn nhờ vào kỹ năng của bản thân. Nền đồ họa của game được pha lẫn giữa yếu tố 2D và 3D tạo nên một gameplay linh hoạt, từ việc tạo hình cho nhân vật đến những thiết kế vật thể trong thế giới game đều vô cùng chi tiết mà bắt mắt.

Theo đó, phiên bản Deluxe bao gồm game và trọn bộ soundtrack của Shadowrun Return hiện đang được trang Humble Store tặng miễn phí bản quyền trong 2 ngày tính từ 0h sáng nay cho đến hết ngày 23/06. Bạn đọc nếu có hứng thú với tựa game này thì đừng bỏ qua cơ hội sở hữu game nhé.

Shadowrun Returns – Launch Trailer

Ở thời điểm hiện tại, thì phiên bản Deluxe của Shadowrun Return với tổng giá trị lên đến 25 USD (220,000 VNĐ đối với khu vực Việt Nam) đang được tặng miễn phí bản quyền thông qua trang Humble Store trong 2 ngày, những ai nhận thành công trong thời gian này sẽ sở hữu tựa game này vĩnh viễn.

Hướng dẫn nhận miễn phí Shadowrun Return Deluxe:

Bước 1 : Bạn cần có một tài khoảng trên trang Humble Store niếu chưa có hãy vào tạo ngay nhé !  https://www.humblebundle.com/store

Bước 2 : Bạn truy cập vào link sau để nhận game miễn phí : https://www.humblebundle.com/store/shadowrun-returns-deluxe

Shadowrun Returns Deluxe có giá trị 24.99$ và đang miễn phí hoàn toàn 100%
Chọn Add to card > Checkout > Get it for free! > Link Steam account

Click “Get it for Free !”

Bạn sẽ nhận được Email như hình . Tiếp Click vào “Dowload Now ”

Đây là key mình nhận được tới đây bạn có thể lưu lại key. Tuy nhiên key này sẽ có giá trị tới ngày 7/7 thôi nhé . Dưới đây là mình kích hoạt key luôn trên Steam bạn chỉ cần click vào “Redeem”.

Tiếp đến bạn nhấn vào “Continue” và kiểm tra Email nhé !

Đây là Email mình nhận được Shadowrun Returns Deluxe đã được kích hoạt vĩnh viễn trên Steam.

Một vài lưu ý:

  • Sau khi kích hoạt key, game sẽ tồn tại vĩnh viễn trong Library của bạn
  • Chương trình khuyến mãi trên Humble Store chỉ diễn ra cho hết 23:59:59 ngày 23/06/2018
  • Trọn bộ Shadowrun Return Deluxe có tổng giá trị 25 USD trên Steam (220,000 VNĐ đối với khu vực Việt Nam).
  • Key chỉ có hiệu lực kích hoạt trước ngày thứ Bảy, 07/07

Chúc bạn nhận key thành công!

Bình Luận