tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Miễn phí 45000 ảnh PNG chuyên dành cho thiết kế đồ họa

8chiase.com xin gửi đến bạn đọc bộ sưu tập 45000 ảnh PNG chuyên dành cho thiết kế đồ họa bạn chỉ việc tải về và sử dụng khi cần tới bởi nó hoàn toàn miễn phí.

Một trong những nổi khổ của dân designer đó là tìm ra những bức ảnh PNG với định dạng trang suốt để đưa vào những tác phẩm của mình. Dưới đây chúng tôi xin chia sẽ với bạn 45000 hình nền trong suốt và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí. Các icon hay ảnh PNG được sắp xếp theo từng chủ đề nên bạn có thể dễ dàng tìm kiếm bạn chỉ việc lựa chọn tải về và sử dụng thôi nhé !

Xem thêm : Bộ 40 font Sci-Fi cực đẹp dành cho dân thiết kế [HOÀN TOÀN MIỀN PHÍ]

Bước 1 : Bạn truy cập vào website https://www.freepngs.com/ tại đây bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều chủ đề khác nhau bạn có thể click vào một chủ đề bất kỳ trong những chủ đề đó.

Ngoài ra bạn cũng có thể tìm kiếm theo tên tiếng anh ở link sau: https://www.freepngs.com/search-pngs. Ngoài ra ở trang tìm kiếm còn hiển thị chi tiết các chủ đề nhỏ hơn từng chủ đề lớn.

Chọn một chủ đề bất kỳ sau đó tiến hành tải và sử dụng.

Hy vọng rằng với những bức ảnh này sẽ giúp cho các bạn designer có được những bức ảnh thật tuyệt vời nhé !

Được đóng lại.