tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Máy tính Vaio sẽ quay lại thị trường sau một thời gian dài vắng bóng

Các mẫu máy tính xách tay Vaio từng thống trị thị trường một thời đang chuẩn bị có màn “comeback” trở lại một lần nữa.

Máy tình xách tay Vaio từng được bán ra trên nhiều thị trường trên thế giới, đang chuẩn bị có màn “comeback” trở lại. Thông tin này được trang thương mại điện tử hàng đầu Ấn Độ, Flipkart, vừa xác nhận.

Vaio là một thương hiệu laptop hàng đầu của Sony từ 2014 trở về trước, với rất nhiều mẫu được bán ra trên thị trường. Trên trường thương hiệu máy tính Vaio rất được nhiều người ưa thích và được đánh giá cao. Tuy nhiên vào 2014 Sony đã từ bỏ mảng máy tính xách tay và tách thương hiệu Vaio ra khỏi tổ chức. Sony sau đó cũng bán luôn thương hiệu này, và dừng luôn hoạt động kinh doanh máy tính xách tay.

Mới đây trong chương trình khuyến mãi tại nhà bán lẻ Ấn Độ Flipkart, đã thông báo rằng những mẫu máy tính xách tay Vaio sẽ quay trở lại thị trường. Trong bức ảnh chia sẻ có khẩu hiệu “Nhẹ hơn quá khứ của bạn”, còn ở phía dưới có thông báo “Hãy theo dõi chúng tôi để biết thêm”. Vì vậy, hàm ý đầu tiên chúng ta có thể nhận định rằng Vaio chắc chắn sẽ quay trở lại thị trường. Nó cũng sẽ đi kèm một thiết kế rất mỏng và nhẹ như các mẫu laptop khác hiện nay.

Vaio khi trở lại là sản phẩm được tạo ra bởi Nexstgo (Hồng Kông) thông qua một thỏa thuận cấp phép thương hiệu. Bằng cách này, Nexstgo sẽ tiếp thị, bán và phục vụ các mẫu máy tính xách tay Vaio mới ở Hồng Kông, Malaysia, Singapore, Ấn Độ, Đài Loan, Ma Cao và Trung Đông.

Theo rò rỉ, máy tính xách tay Vaio sẽ được ra mắt trở lại lần đầu tiên vào tháng 1 năm sau. Sản phẩm này sẽ sử dụng bộ xử lý AMD nhằm mang đến những trải nghiệm độc đáo khi ra mắt.l Trong tuyên bố từ giám đốc kinh doanh khu vực của Nexstgo cho biết, các mẫu Vaio sẽ được bán đầu tiên trên Flipkart – cổng thương mại điện tử hàng đầu Ấn Độ.

Được biết, sau khi rời Sony vào năm 2014, Vaio vẫn chưa sản xuất một mẫu máy tính xách tay nào cho đến bây giờ, đúng 7 năm sau khi chia tách. Điều này khiến nhiều người rất hy vọng về sản phẩm khi trở lại thị trường sẽ tạo ra dấu ấn nào đó.

Bình Luận