BLOG 8CHIASE.COM - Chuyên trang tin tức công nghệ hàng đầu. Với các điểm tin về công nghệ luôn được cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất.

Máy chiếu Epson EB-E500 | Thông số kỹ thuật, giá bán chính hãng

Máy chiếu Epson EB-E500 được trang bị cường độ sáng 3.300 ansi Lumens là một trong những dòng sản phẩm mới nhất 2021, đáp ứng tốt nhiều nhu cầu của khách hàng như xem bóng đá, giải trí, văn phòng, lớp học …..

Epson EB-E500 là dong máy chiếu mới của Epson hiện nay, sản phẩm được trang bị cường độ ánh sáng 3.300 ansi Lumens, cùng độ phân giải XGA (1024×768). Epson EB-E500 có thể trình chiếu tốt trong môi trường có nhiều ánh sáng. Có thể nói đây là dòng máy chiếu Epson đa dụng bởi nó có thể đáp ứng tốt nhiều nhu cầu của khách hàng tiêu biểu như : Dùng trong việc giảng dạy, trình chiếu trong phòng họp, hay được dùng trong các phòng họp hội trường, quán cà phê …… với quy mô vừa phải.

độ phân giải XGA (1024×768)

Với bóng đèn có độ sáng 3300 ANSI lumen tương đối cao Epson EB-E500 sẽ cho ra những hình ảnh vô cùng sắc nét, rõ ràng đến từng chi tiết dù trình chiếu trong không gian có nhiều ánh sáng. Đặc biệt người dùng có thể tùy chỉnh độ sáng của máy chiếu Epson EB-E500 phù hợp với môi trường từ đó sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.

Các tính năng ưu việt trên sản phẩm Máy chiếu Epson EB-E500

Chết độ tắt và khởi động nhanh

Với nhu cầu sử dụng đòi hỏi sự thuận tiện, chiếc máy chiếu có thể tắt nguồn nhanh chóng, không cần mất thời gian chờ đợi EB-E500 khi bạn muốn di chuyển máy chiếu đến địa điểm khác. Đồng thời máy chiếu Epson EB-E500 cũng được trang bị tính năng khởi động nhanh chỉ có 5 giây.

Tính năng A/V Mute Slide tiện lợi hơn

Bạn có thể dừng và tiếp tục bản trình bày một cách dễ dàng bằng cách mở và đóng nội dung chiếu bằng chức năng tắt tiếng A/V. Máy chiếu sẽ tự động chuyển sang chế độ tiếng ồn của quạt thấp khi đóng nắp trượt. Chức năng này cho phép bạn thuyết trình hiệu quả hơn và rời sự chú ý của người xem sang nơi khác.

Độ ồn thấp 28dB

Máy chiếu Epson EB-E500 cho phép người dùng hoàn thành những bài thuyết trình trọn vẹn và hoàn hảo nhất. Khi cần yên tĩnh và tăng sự tập trung cao thì độ ồn của máy chiếu cũng sẽ là yếu tố quan trọng. Vì vậy hãng máy chiếu Epson đã thiết kế EB-E500 với tiếng ồn của quạt thấp tới 28dB.

Tính năng bảo vệ cao hơn

Với khả năng kiểm soát việc sử dụng máy chiếu, ngăn chặn hành vi trộm cắp. Với Epson EB-E500, bạn có thể ngăn máy chiếu hoạt động với việc cài đặt mật khẩu riêng biệt. Đặt giới hạn thời gian và bảo vệ nội dung của người dùng an toàn.

Thông số kỹ thuật chi tiết

 • Công nghệ: 3LCD
 • Độ sáng: 3300 ansi
 • Độ phân giải: XGA (1024 x 768)
 • Tỷ lệ Contras 15.000: 1
 • Tỷ lệ thu phóng: 1 – 1.35 (Thu phóng kỹ thuật số)
 • Tuổi thọ bóng đèn: 6.000 H / 12.000 H
 • Keystone Auto: +/-30 độ (dọc, ngang)
 • Kết nối: VGA, HDMI, USB ver. B
 • Công suất tiêu thụ: 327 watt
 • Kích thước: 237 x 302 x 82 mm
 • Trọng lượng sản phẩm: 2,4 kg

Trên đây là thông tin đánh giá nhanh sản phẩm Máy chiếu Epson EB-E500 một trong những dòng máy chiếu đa dụng của Epson hiện nay đáp ứng tốt nhiều nhu cầu sử dụng như dạy học, giải trí, xem bóng đá, phòng họp, sắc nét đến từng chi chiết dù trong môi trường ánh sáng lớn.

Nới Bán Epson EB-E500 Giá Tốt

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.