tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Mách bạn cách mua kẹo mút Alien, súp Alien, thạch… trong Play Together

Hãy cùng 8chiase.com khám phá ngay cách mua các vật phẩm mới để thực hiện nhiệm vụ Người ngoài hành tinh trong Play Together nhé!

Sau khi ra mắt sự kiện Bắt lấy người ngoài hành tinh thông qua bản cập nhật Play Together ngày 29/4, các cư dân trên đảo Kaia sẽ cần phải hoàn thành các nhiệm vụ sự kiện để đổi lấy Xu anh đào và mua các vật phẩm sự kiện. Và một trong số các nhiệm vụ này sẽ phải cần đến Kẹo mút Alien, thạch Alien, súp Alien,… Vậy làm sao để mua được chúng?

Mua Kẹo mút Alien, thạch và súp Alien trong Play Together để làm gì?

Đây là những món ăn mà bạn cần để thực hiện nhiệm vụ hàng ngày, nhiệm vụ sự kiện,… và nhận xu alien. Khi tích đủ xu alien, bạn sẽ có thể mua các vật phẩm giới hạn trong mùa sự kiện cũng như nhận được phần quà sự kiện sau khi đổi hoàn tất các vật phẩm giới hạn.

Cách mua Kẹo mút Alien, thạch và súp Alien trong Play Together

Những món ăn trên sẽ được tìm thấy trong Quầy thức ăn đặc biệt của sự kiện Bắt lấy người ngoài hanh tinh. Vậy quầy thức ăn này kiếm được ở đâu? Rất đơn giản. Có 2 cách để bạn mua được kẹo mút alien, thạch và súp alien trong Play Together:

1. Đầu tiên, bạn có thể tự mua Quầy thức ăn đặc biệt này bằng xu alien. Quầy thức ăn này trị giá 1920 xu alien. Bạn hãy thu thập Xu Alien và đến với Đặc vụ K để đổi vật phẩm Quầy thức ăn nhé. Bạn sẽ thắc mắc mới mở sự kiện thì làm sao tích đủ số xu alien đó đúng không? Thật ra rất đơn giản.

Bạn chỉ cần thực hiện tất cả các nhiệm vụ mở đầu sự kiện, hãy nhớ xem quảng cáo để được x3 số xu alien nhé. Các nhiệm vụ cụ thể hãy tham khảo LINK NÀY. Vậy là bạn đã tích được đủ xu alien để mua Quầy thức ăn đặc biệt rồi đấy.

2. Còn nếu trong trường hợp bạn không tích đủ xu alien để mua Quầy thức ăn, bạn có thể ghé thăm nhà của bất kỳ cư dân nào trên đảo Kaia và xem xem họ đã tậu được Quầy thức ăn chưa nhé. Nếu có rồi thì bạn có thể dùng “ké” để mua các món ăn trên. Cách này sẽ hơi mất thời gian tìm kiếm một chút nên bạn hãy chịu khó dành thời gian tìm kiếm một xíu nhé.

Kết

Qua bài viết này, hi vọng bạn đã biết cách mua Kẹo mút Alien, thạch và súp Alien trong Play Together như thế nào để thực hiện nhiệm vụ rồi đấy. Chúc bạn có trải nghiệm chơi game thật vui vẻ!

Bình Luận