tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Lộ hộp bán lẻ tai nghe Sony WH-1000XM5, ra mắt ngày 12/5, giá 9.16 triệu đồng

Mới đây, hình ảnh hộp bán lẻ của tai nghe WH-1000XM5 thế hệ tiếp theo rất được mong đợi của Sony đã bị rò rỉ trực tuyến, qua đó xác nhận thiết kế sản phẩm này.

Được chia sẻ trên một subreddit của Sony, hình ảnh hộp bán lẻ của Sony WH-1000XM5 cho thấy tai nghe này có thiết kế gần giống với chiếc WH-1000XM4 trước đây. Tuy nhiên phần headband được hãng làm mỏng hơn, nhỏ hơn rất nhiều tạo cảm giác thời trang, chuyên nghiệp hơn.

Tháng trước, TechnikNews có trụ sở tại Đức đã báo cáo rằng một nguồn tin bán lẻ ẩn danh cho biết WH-1000XM5 sẽ có thời lượng pin lên đến 40 giờ khi bật chức năng khử tiếng ồn chủ động, lâu hơn 10 giờ so với XM4. Trong khi thông tin được in trong hộp bán lẻ chỉ là thời lượng pin 30 giờ.

Có thể giải thích rằng 30 giờ liên quan đến việc khử tiếng ồn khi bật công nghệ mã hóa âm thanh Hi-Res LDAC của Sony và điều này tăng lên 40 giờ khi LDAC không hoạt động, nhưng đó chỉ là suy đoán. Ngoài ra, Sony có thể đã chọn giảm dung lượng pin tai nghe này để giảm trọng lượng tổng thể của sản phẩm.

Đáng chú ý, một bài đăng trên blog Naver của Hàn Quốc đã tiết lộ rằng, Sony WH-1000XM5 sẽ được cải thiện tính năng khử tiếng ồn cũng như chất lượng âm thanh. Chưa hết, leaker nổi tiếng Jon Prosser cũng xác nhận tai nghe sắp tới của Sony sẽ có thời lượng pin 30 giờ và ra mắt vào ngày 12 tháng 5 với mức giá 399 USD (khoảng 9.16 triệu đồng).

Bình Luận