Chuyên trang tin tức công nghệ

Lộ diện TV Vsmart đầu tiên 4K 55 inch, chạy Android TV

Mới đây một người dùng đăng tải trên MXH Facebook một thùng tivi mang nhãn hiệu Vsmart có mã “55KE8500” bên dưới logo có thêm dòng AndroidTV kèm theo các thông số như HDR, Dolby và biểu tượng Chromecast …..

Thông tin tivi Vsmart được đăng tải trên facebook

Mới đây một hình ảnh được cho là mẫu TV sắp ra mắt của Vingroup đã được đang tải trên các nhóm công nghệ Việt Nam. Qua đó mẫuTV sẽ có thương hiệu Vsmart giống với thương hiệu của smartphone mà tập đoàn này đang sử dụng.

Ảnh rò rỉ của TV Vsmart (Nguồn: Facebook)
Ảnh rò rỉ của TV Vsmart (Nguồn: Facebook)

Thông qua hình ảnh anh em có thể thấy mẫu TV Vsmart sắp ra mắt có mã “55KE8500” có thể suy ra được mẫu tivi này có kích thước 55 inch . Ngoài ra với các thông tin trên võ hộp anh em có thể nhận thấy mẫu tivi này có độ phân giải 4K.

Sử dụng hệ điều hành Android TV đây là hệ điều hành do chính Google phát triển dành riêng cho dòng sản phẩm smart tivi hiện nay đang được Sony sử dụng trên các mẫu tivi của mình. Bên trong Android TV có săn một kho ứng dụng khổng lồ cho người dùng thỏa thích sử dụng đây cũng là một trong những ưu điểm lớn của Android TV so với các nền tảng như webOS (LG) hay Tizen (Samsung).

Một mẫu TV chạy Android TV của Sony
Một mẫu TV chạy Android TV của Sony

15-60 triệu đồng hiện đang là mức giá trên thị trường dành cho mẫu TV 55 inch 4K của những tên tuổi lớn như Sony, Samsung, LG với màn hình (LED/QLED/OLED) tùy chọn. Không biết Vingroup sẽ có chính sách giá như thế nào để cạnh tranh với những ông lớn hiện nay trên thị trường.

Về phía VinSmart từ chối bình luận và hình ảnh và thông tin được chia sẻ phía trên.

Cập nhật thêm ảnh ở mặt sau
Cập nhật thêm ảnh ở mặt sau

Cập nhật thêm ảnh ở mặt sau từ Facebook bạn Hong Phuc Nguyen: Với tên mã sản phẩm HT43KD6600VNM và sản xuất tại nhà máy VINSMART khu công nghệ cao Hoà Lạc – Việt Nam.

TV Vsmart sẽ được sản xuất ở nhà máy của VinSmart được đặt tại Khu công nghệ cao Hòa Lạc (Thạch Thất, Hà Nội). Nhà máy này có diện tích 15,2 ha và cũng đang được VinSmart dùng để sản xuất smartphone. Hồi tháng trước, VinSmart đã tiến hành tuyển dụng nhiều vị trí cho nhà máy này.

Rate this post

Được đóng lại.