tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Lộ clip S.E.X nữ lễ tân thẩm mỹ viện N.H bị phát tán: Có hay không chuyện PR?

Mới đây clip S.E.X 37s, 57s của nữ lễ tân thẩm mỹ viện N.H bị phát tán khiến công đồng mạng sôi sục tìm link và có lẻ đây là nội dung được bàn tán nhất đêm nay và những ngày sắp tới . Cầu thang và lễ tân hay link 37s, link 57s là những từ khóa HOT Trends được tìm kiếm google .

Tối 17.7, trên một số fanpage và nhóm lớn xuất hiện chủ đề Người tối cổ và hỏi thăm thông tin nữ lễ tân có khuôn mặt xinh xắn. Xem phần bình luận thì thấy nhiều thành viên đua nhau xin link tải clip s.e.x 37 giây và 59 giây của nữ lễ tân thẩm mỹ viện N.H.

Clip s.e.x của nữ lễ tân là chủ đề nóng trên vài fanpage và nhóm Facebook.
Clip s.e.x của nữ lễ tân là chủ đề nóng trên vài fanpage và nhóm Facebook.

Ngoài cơ sở chính ở quận Tây Hồ (TP Hà Nội), N.H còn có hai chính nhánh tại quận Đống Đa (Hà Nội) và quận Tân Bình (TP.HCM).

Nội dung clip cho thấy người nam làm chuyện ấy với cô gái mặc áo lễ tân ở tầng trên căn nhà song chỉ quay cận cảnh vùng nhạy cảm của cả hai chứ không thấy mặt.

Điểm đáng chú ý là có đoạn nam chính quay cận cảnh bảng tên của lễ tân tên V.P và logo thẩm mỹ viện N.H.

Trong lúc mây mưa nam chính cũng không quên Nam chính quay cận cảnh bảng tên nữ lễ tân tên V.P.
Trong lúc mây mưa nam chính cũng không quên Nam chính quay cận cảnh bảng tên nữ lễ tân tên V.P.

Rất nhanh chóng, hàng loạt ảnh chân dung được cho của V.P bị tìm thấy và phát tán trên Facebook. Nhiều dân mạng muốn biết thông tin về V.P nhưng hiện cô gái Hà Nội đã khóa Facebook cá nhân.

Hiện chưa rõ vì sao clip s.e.x bị rò rỉ và tung lên Facebook. Chưa rõ clip này quay tại thẩm mỹ viện N.H hay nhà riêng?

Dù vậy, có người đặt nghi vấn đây là chiêu trò PR cho thẩm mỹ viện N.H vì quay cận cảnh logo N.A trên áo nữ lễ tân? Thế nhưng, một số người không tin N.H dám sử dụng clip s.e.x để làm chuyện này vì rất phản cảm và dễ bị tẩy chay.

“Ở Việt Nam chứ không phải nước ngoài mà dám dùng clip s.e.x để PR cho bản thân hay thẩm mỹ viện. Thử xem những nghệ sĩ hay hot girl lộ clip nóng có ai còn sống và làm việc bình thường được không? Nếu làm vậy thì chẳng khác nào tự đào hố chôn mình”, một dân mạng nhận định.

Thế nên, phần đông dân mạng đoán clip sex bị rò rỉ từ ĐTDĐ của nam chính tương tự các vụ việc trước đây.

Update thông tin từ nữ chính trong clip 37s

Nhân vật chính của clip 37s lễ tân V.P lên tiếng

Chỉ sau 8h từ khi clip 37s ra đời. Lượt chia sẻ lên tới hàng chục ngàn lượt, lượt tìm kiếm google tăng đột ngột cho clip. Cuối cùng nhân vật chính của ngày đã lên tiếng.

Cũng theo công động mạng và các website đưa tin thì cô gái sinh năm 1997 Vũ Phương là lễ tân tại một Spa sang trọng (Spa Ngọc Hà). Trong ca làm việc cô đã mây mưa với chính cấp trên của mình ngay tại phòng chứa đồ của Spa.

Điều nhạy cảm đằng sau đó là một loạt mối quan hệ nhập nhằng giữa cậu chủ và các nhân viên. Vụ việc vở lỡ mới lẻ ra hầu hết các lễ tân tại khách sạn đều đã ít nhiều có một lần xxx với “Xếp”.

Phản ứng trước bão dư luận. Chủ nhân clip 37s lễ tân Vũ Phương Phương đã không ngần ngại xả thẳng vào mặt cộng đồng những lời lẽ thiếu nhã nhặn.

Clip 37s lễ tân vũ phương , thông tin facebook 2019-07-17_23-45-09

Khi truy cập vào trang cá nhận thì nhận được thông báo tạm khóa.

Trang facebook lễ tân Vũ Phương Phương

instagram có lượng người theo dõi tăng lên chóng mặt 

instagram có lượng người theo dõi tăng lên chóng mặt 
instagram có lượng người theo dõi tăng lên chóng mặt

Tuy nhiên sau khi đăng lên trong vòng 1h đồng hồ, cô đã phải gỡ xuống và tạm khóa facebook. Một số người bạn của cô, gia đình đã không khỏi sốc trước tin này.

Về phía cậu chủ Spa thì không đưa ra bất cứ bình luận gì.

Update thông tin từ Spa Ngọc Hà Beauty Center

Spa Ngọc Hà Beauty Center sau clip 37s và 57s của nhân viên Lễ Tân

Sau tốc độ chia sẻ chóng mặt clip 37s và 57s là một màn bão 5 sao từ phía cộng đồng nơi được cho là cô lễ tân V.P này đang làm việc . Từ 1 spa chỉ được đánh giá 3 sao trên google chỉ sau đó 24h đã lên 4.5 sao .

bão 5 sao từ phía cộng đồng nơi được cho là cô lễ tân V.P này đang làm việc
bão 5 sao từ phía cộng đồng nơi được cho là cô lễ tân V.P này đang làm việc

Kèm theo đó là những lời đánh giá hài hước của cộng đồng cho lễ tân V.P

 

Hack nick facebook bằng clip S.E.X chiêu cũ nhưng rất hiệu quả

Cách hack nick facebook bằng hình ảnh clip S.E.X một chiêu khá là cũ nhưng có vẻ lại là cách hiệu quả . Chia sẻ để anh em biết cảnh giác không lại mất nick facebook kèm theo một đống phiền phức.

============ Đang tiếp tục hóng hớt ===========================

Nguồn : https://motthegioi.vn/

Được đóng lại.