tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

LMHT Tốc Chiến : Gợi ý 5 vị trướng cho người mới bắt đầu

Với con số hơn 40 vị tướng được ra mắt trong LMHT Tốc Chiến sẽ khiến cho nhiều anh em bối rối không biến chọn ai . Dưới đây BLOG 8CHIASE.COM gợi ý cho anh em 5 vị tướng để anh em làm quen nhanh với game.

Gợi ý 5 vị trướng cho người mới bắt đầu
Gợi ý 5 vị trướng cho người mới bắt đầu

1. Garen

Garen một trong những vị tướng dễ chơi nhất trong LMHT Tốc Chiến . Không hề kén người chơi nhờ vào bộ kỹ năng dễ dùng nhưng lại tạo ra sát thương cao ngoài khả năng khôi phục ngoài giao tranh rất tốt. Kỹ năng của bạn là chỉ cần chọn thất chính xác mục tiêu để tấn công . Có thể nói Garen là một trong những sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu khi bạn mới vao làm quen với LMHT mobile.

Garen
Garen

2. Malphite

Malphite

Malphite vị tướng có lối chơi đa dạng anh em có thể đi được nhiều lane như Top, Rừng, Mid, Hổ trợ,… Nhờ có lối chơi đa dạng nên anh em có thể thoải mái test đồ với Malphite

3. Annie

Annie

Vị pháp sự dễ chơi nhất trong LMHT Tốc Chiến xét về mặt tổng thể nó cũng na ná với Malphite . Anh em chỉ cần chú ý tung gấu trúng nhiều mục tiêu cơ hội chiến thắng nằm chắc trong tay rồi đấy.

4. Ashe

Ashe

Cô nàng cung thủ băng giá chắc anh em biết phù hợp ở vị trí nào rồi đúng không . Với khả năng tán xạ tiễn bạn sẽ không mấy khó khăn trong giải đoạn đi đường. Chiêu cuối Đại Băng Tiễn của Ashe đã được nâng cấp từ bản PC: giờ bạn có thể điều khiển hướng đi của mũi tên như kỹ năng Mũi Tên Thơ Thẩn của Yuumi.

5. Blitzcrank

Blitzcranklmh

Gã người máy này rất phù hợp cho vị trí chơi hổ trợ . Anh em cần phải tập trung và bỏ chút thời gian để tập luyện cho cú kéo Bàn Tay Hỏa Tiễn được chính xác hơn là ok. Hãy luôn chú ý chiêu đúng chủ lực của đối phương ở những thời khắc quan trọng cơ hội chiến thắng phần nào đang nghiên về team của bạn rồi đấy.

Ngoài 5 vị tướng gợi ý phía trên giúp bạn làm quen nhanh với game LMHT Tốc chiến thì bạn cũng có chọn thêm các vị tướng như Master Yi, Lux, Miss Fortune cũng là một trong những vị tướng giúp bạn làm quen nhanh với game này đấy !

Được đóng lại.