tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Vòng loại U19 Châu Á 2020 : Link xem trực tiếp U19 Việt Nam vs U19 Mông Cổ

Vòng loại U19 châu Á 2020 : U19 Việt Nam sẽ có trận mở đầu với đối thủ U19 Mông Cổ ngay trên sân vận động Thống Nhất, TP Hồ Chí Minh vào tối 6/11. Dưới đây là link xem trực tiếp online cho anh em .

Trước thềm vòng loại U19 Châu Á 2020 đội tuyển Việt Nam đã được tạo điều kiện tập trung để tập luyện từ khá sớm từ đầu tháng 9.

Khắc Lương cùng đồng đội liên tục được trao quyền thi đấu cùng với những đàn anh lớn hơn về tuổi đời và cả kinh nghiệm như U21 Phố Hiến, U21 SLNA để cọ xát. Đội cũng vừa hoàn thành xong giải giao hữu Quốc Tế tứ hùng tại Thái Lan với ví trí thứ 2 khi để thua Hàn Quốc .

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=LqIVQjN431U”]

U19 Việt Nam dưới bàn tay của HLV Philippe Troussier giờ đã hoàn toàn thay da đổi thịt là một tập thể hoàn toàn khác.Minh chứng rõ ràng nhất là hầu hết những trụ cột dưới thời HLV Hoàng Anh Tuấn thậm chí còn không có tên trong danh sách tham dự.

Những phương án tấn công của U19 Việt Nam thời điểm này cũng đã trở nên đa dạng và hiệu quả hơn rất nhiều.Trước đối thủ yếu như U19 Mông Cổ, thầy trò ông Philippe Troussier sẽ không gặp quá nhiều khó khăn để giành trọn vẹn 3 điểm trong trận đầu ra quân.

Link trực tiếp U19 Việt Nam vs U19 Mông Cổ (19h00, 6/11), Vòng loại U19 Châu Á:

  • http://hplus.com.vn/xem-kenh-htv-the-thao-hd-4009.html

Link sẽ xem trực tiếp trận U19 Việt Nam vs U19 Mông Cổ sẽ được cập nhật liên tục khi trận đấu sắp bắt đầu . Anh em nhớ theo dõi để cập nhật link xem trực tiếp bóng đá online nhé !

Được đóng lại.