tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Link xem trực tiếp Getafe vs Barca 21h00 ngày 28/9

Getafe vs Barca 21h00 ngày 28/9 mời anh em cập nhật nhanh tất cả link xem Tructiepbongda Getafe vs Barca tại vòng 7 La Liga 2019/2020.

Messi đang khiến cho fan Barca đứng ngồi không yên khi cân sút người Argentina đang có màn khởi đầu sự nghiệp có thể nói là thảm hại nhất trong sự nghiệp chưa ghi được bàn nào tại La Liga.

Link xem trực tiếp Getafe vs Barca 21h00 ngày 28/9
Link xem trực tiếp Getafe vs Barca 21h00 ngày 28/9

2-1 là tỷ số mà Barca vừa hạ Villarreal tại vòng trước nhưng lại theo kiểu cực kỳ chật vật.Tam tấu Messi, Suarez và Griezmann chưa đá chung được bao lâu lại phải tách rời.

Xem Tructiepbongda Getafe vs Barca vòng 7 La Liga 

  • https://fptplay.vn/xem-truyen-hinh/kpm
  • https://ibongda.live/truc-tiep/getafe-vs-barcelona-zomWWQ977.html
  • https://mupmiptv.com/truc-tiep/getafe-vs-barcelona-ntfHOD198.html
  • https://bongda365.tv/truc-tiep/getafe-barcelona-lm3058875.html

Vắng Messi, HLV Valverde có thể sử dụng Ousmane Dembele trám vào. Thực tế thì bộ ba Dembele, Suarez và Griezmann rõ ràng đủ sức gây khiếp sợ cho bất kì hàng thủ nào. Tuy nhiên, khả năng kết hợp của cả ba vẫn còn là dấu hỏi lớn.

Getafe là một trong số những đội có hàng thủ tệ nhất La Liga mùa này khi để thủng lưới đến 9 bàn sau 6 trận. Rõ ràng, đây là cơ hội để hàng công Barca kiếm về chiến thắng cho đội nhà.

Nên nhớ Barca cần phải thu hẹp cách biệt với đội dẫn đầu Real Madrid. Do đó thì việc phải kiếm điểm trước các đội yếu như Getafe là nhiệm vụ bắt buộc.

Được đóng lại.