tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Link tải đăng ký Liên Minh Huyền Thoại Mobile : Dành cho thiết bị Android

Liên Minh Huyền Thoại Mobile có tên là LMHT Mobile – Tốc Chiến nhanh anh em đã có thể đăng ký chơi trải nghiệm beta danh cho điện thoại Android trên phiên bản iOS cũng có nhưng chưa cho đắng ký.

Liên Minh Huyền Thoại Mobile có tên là LMHT Mobile – Tốc Chiến
Liên Minh Huyền Thoại Mobile có tên là LMHT Mobile – Tốc Chiến

Cách đây vài tháng trước chắc chắn anh em đã nghe đến những thông tin về phiên bản Liên Minh Huyền Thoại Mobile và chính thức hôm nay tựa game rất được mong đợi đã cho phép anh em Việt Nam đăng ký trải nghiệm rồi . Game có tên gọi Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến. Tên tiếng Anh của phiên bản này là League of Legends: Wild Rift.

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến | Công Bố Trailer

LMHT Tốc Chiến là tựa game mobile được phát triển bởi Riot Games Vietnam hiện tại game đã cho mở cho phép đăng ký tham gia trải nghiệm sớm nhưng chỉ dành cho thiết bị Android và game sẽ chính thức phát hành vào đầu năm 2020. Còn thiết bị iOS thì sao ? Tất nhiên là sẽ có rồi nhưng hiện tại chua cho đăng ký thôi mà . Sau khi phát hành chính thức LMHT Tốc Chiến cũng sẽ tung ra phiên bản dành cho các hê máy console.

LMHT Tốc Chiến là tựa game mobile được phát triển bởi Riot Games Vietnam
LMHT Tốc Chiến là tựa game mobile được phát triển bởi Riot Games Vietnam

LMHT Tốc Chiến mang đến một bản đồ 5 đấu 5 mới mẻ mà quen thuộc dựa trên Đấu Trường Công Lý và được sửa đổi lại để đẩy cao tốc độ chơi. Một hệ thống điều khiển 2 cần gạt với độ nhạy cao, được thiết kế dành riêng cho các nền tảng mới, đảm bảo những chiêu định hướng của bạn vẫn sẽ “nét” như khi được sử dụng trên máy tính.

Trải nghiệm tất cả những điểm thú vị nhất của lối chơi 5 đấu 5 mang đầy chiến thuật và cạnh tranh, được xây dựng lại dành riêng cho nền tảng di động và console. Lựa chọn anh hùng, tham gia đấu trường và tiêu diệt Nhà chính của đối thủ trong các trận đấu kéo dài từ 15-20 phút.

Theo thông tin trên Play Store thì tất cả anh hùng đều có thể được nhận miễn phí và bạn sẽ không bao giờ phải trả tiền để có thể chơi hay tăng sức mạnh.

Bạn có thể đăng ký LMHT Tốc Chiến theo đường link bên dưới      

Tranh thủ đăng ký trải nghiệm game đi anh em. Chúc anh em có những tải nghiệm tuyệt với từ phiên bản LMHT Mobile – Tốc Chiến nhé !

Được đóng lại.