Chuyên trang tin tức công nghệ

Liên Quân Mobile gần 6000 tài khoảng hack map bị Garena cho ra đảo

Nhiều người chơi Liên Quân Mobile chân chính đang cực kì hả hê khi nhìn thấy “Bảng phong thần” của Liên Quân Mobile ngày càng tăng thêm mà tội danh nhiều nhất có lẽ là hack map.

Từ mùa 18 đến mùa 20, vấn nạn hack trong Liên Quân Mobile liên tục tăng, thậm chí còn có cả những thành phần livetream hack công khai trên nhiều nền tảng mạng xã hội. Cứ tưởng những người chơi chân chính sẽ còn “ngậm đắng nuốt cay” mà sống chung với hack map thì Garena đã công bố Bảng phong thần và điểm mặt gần 6000 cái tên sử dụng phần mềm thứ 3 để hack. Trong đó có những cái tên nổi tiếng trên nền tảng mạng xã hội Tiktok từng hô hào không sợ bị Garena cho “ăn gậy” vì có Antiban (chống bị cấm tài khoản).

Bên cạnh sự hả hê và vui mừng của game thủ chân chính vì Liên Quân đã được “thanh lọc”, bớt đi những thành phần hack thì ở mặt trận những người dùng hack thì lại có phần khá cay đắng. Những lời phàn nàn trong các group bán phần mềm thứ 3 để hack liên tục nổ ra nhưng câu trả lời chỉ vỏn vẹn hai chữ im lặng. Một số người đã vừa mất đi một khoản tiền để mua bản hack vừa mất luôn tài khoản tâm huyết của mình.

Nhìn sơ qua gần 6000 tài khoản bị cấm thì nhiều nhất là 2 lí do “Hack map” và “Sử dụng phần mềm thứ 3 can thiệp hệ thống” còn lại chỉ một vài tài khoản bị ban do “Dàn xếp trận đấu”. Đây được xem là dấu hiệu đáng mừng từ Garena, Liên Quân Mobile giờ đây sẽ sạch sẽ hơn nhiều và trò chơi này sẽ đi đúng hướng theo câu slogan “Thắng bại tại kỹ năng”.

Rate this post
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.