tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Liên Minh: Tốc Chiến chính thức cập nhật Việt Nam vào ngày mai 8/12

Niếu không có gì thay đổi thì ngày mai 8/12 Liên Minh Tốc Chiến chính thức phát hành tại Việt Nam trên cả 2 nên tản iOS và Android.

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc chiến hay League of Legend: Wildrift là phiên bản mobile và console của tựa game đình đám LMHT được Riotgames công bố hồi tháng 10 năm ngoái trong sự kiện kỷ niệm 10 năm của nhà phát triển này.

Trước đó, Riot và VNG đã thông báo phát hành Liên Minh: Tốc Chiến vào tuần đầu tiên của tháng 12. Và đúng như lời hứa đó, ngày mai sẽ là thời điểm mà game thủ Việt chính thức được chạm tay vào siêu phẩm này. Tuy nhiên từ bây giờ, người chơi Việt Nam và một số quốc gia nằm trong khu vực Châu Đại Dương, Đài Loan đã có thể trực tiếp tải tựa game này trên App StoreGoogle Play. Bạn không cần phải là người đăng ký trước Liên Minh Huyền Thoại: Tốc chiến vẫn có thể tải tựa game này.

Hiện nay, đã có nhiều game thủ phản ánh đã đăng nhập được vào game. Động thái này của VNG là để giúp cho người chơi tải về về trước Liên Minh: Tốc Chiến và vào được game ngay khi máy chủ mở cửa để tránh tình trạng “ùn tắc”.

Các bạn có thể tải Liên Minh Huyền Thoại về smartphone của mình theo link sau đây:

  • Liên Minh: Tốc Chiến cho iOS
  • LMHT: Tốc Chiến cho Android

CẤU HÌNH TỐI THIỂU

Tốc chiến trên nền tảng Android:

  • Android 4.4 trở lên
  • RAM tối thiểu 1,5GB
  • CPU 1.5 GHz quad-core (32-bit hoặc 64-bit) trở lên
  • GPU – PowerVR GT7600 trở lên

Tốc chiến trên nền tảng iOS

  • chỉ cần iPhone 5s trở lên là có thể trải nghiệm tựa game này. Tuy nhiên để có trải nghiệm tốt nhất, các bạn nên thử nghiệm trên các đời máy từ iPhone 7 trở lên.

Đối với người dùng sử dụng hệ máy tính Windows, bạn có thể tải giả lập NoxPlayer để dễ dàng cài đặt LMHT Tốc chiến lên giả lập Nox và sau đó chơi trên máy tính rất đơn giản.

Để tải giả lập Nox bạn có thể truy cập theo đường link này: https://www.bignox.com/

Dưới đây là 1 số hình ảnh trải nghiệm sớm tựa game LMHT:

Bình Luận