tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Liên Minh: Tốc Chiến bắt buộc người chơi khai báo thông tin cá nhân

VNG bắt buộc người chơi Liên Minh: Tốc Chiến phải khai báo thông tin cá nhân nhằm tránh những rủi ro không đáng có, cũng như kiểm soát được game thủ của mình …..

Liên Minh: Tốc Chiến hiện đang là tựa game hot hiện nay được cộng đồng game thủ Việt đặc biệt quan tâm mình chứng cho điều này đó là tựa game đang đứng đầu bảng xếp hạng Google PlayApp Store .

Tuy nhiên niếu đúng như những thông tin phản ánh trước đây thì rất có thể nhà phát hành game cụ thể là VNG sẽ bắt buộc người chơi khai báo thông tin cá nhân mới có thể vào được game. Như vậy sau khi game phát hành được vài ngày tại Việt Nam VNG cũng đã có hành động bắt người chơi phải khai báo thông tin niếu muốn vào chơi Liên Minh: Tốc Chiến.

Game thủ sẽ cần thông báo các thông tin sau như họ tên, số điện thoại, địa chỉ email, số chứng minh nhân dân/căn cước công dân và thậm chí là cả địa chỉ nơi cư trú hiện tại.

Sau khi hoàn thành điền đầy đủ các thông tin đăng ký người chơi sẽ được dẫn tới màn hình chính của trò chơi, tất nhiên niếu game thủ bỏ qua phần đăng ký này sẽ không thể nào đăng nhập được vào trò chơi. Ngoài ra khi tạo tài khoảng mới thì người chơi cũng phải khai báo lại thông tin từ đầu.

Được biết việc bắt buộc khai báo thông tin này nằm đảm bảo hạn chế một số rủi ro có thể xảy ra cho Liên Minh: Tốc Chiến. Ngoài ra trò chơi này còn muốn kiểm soát cả độ tuổi của người chơi game tất nhiên phải trên 18 mới có thể tham gia vào trò chơi Liên Minh: Tốc Chiến được.

Hành động này của nhà phát hành được nhiều game thủ đánh giá cao bởi nó sẽ hạn chế đáng kể những game thủ “trẻ trâu” những game thủ không thích chơi game mà thích phá game. Niếu người chơi không đồng ý cung cấp thông tin cá nhân chỉ còn một cách duy nhất là không chơi Liên Minh: Tốc Chiến.

Nói thì nói vậy thôi, bởi có một lỗ hỏng khá lớn đó là người chơi điền bừa thông tin cũng có thể vượt qua bởi nhà phát hành VNG khó mà kiểm soát được chính xác 100% thông tin người chơi Liên Minh: Tốc Chiến .

Bình Luận