Chuyên trang tin tức công nghệ

Lịch thi đấu vòng loại World Cup 2022 : Việt Nam đang có nhiều lợi thế

Vào ngày mai 15/8 vòng loại World Cup 2022 bảng G khu vực châu Á sẽ có tới 2 trận đấu diễn ra . Trong Indonesia vs Việt Nam mang nhiều ý nghĩa quan trong cũng là cơ hội cho chúng ta lên ngôi đầu bảng G.

Sau 3 lượt trận của bảng G hiện tại UAE đang tạm thời dẫn đầu bản đấu với 6 điểm, Thái Lan đứng thứ 2 với 4 điểm. Việt Nam có cùng 4 điểm nhưng phải xếp thứ 3 vì thua người Thái các chỉ số phụ . Hai vị trí còn lại thuộc về Malaysia (3 điểm) và Indonesia – chưa có điểm nào.

Lịch thi đấu vòng loại World Cup 2022 sẽ có 2 trận đấu diễn ra tại bảng G vào ngày mai 15/10. Indonesia vs Việt Nam tại Bali vào lúc 18h30 thay vì là 19h30 tại Jakarta dự định ban đầu nhưng vì lý do an ninh nên ban tổ chức đã thay đổi thời gian cũng như địa điểm của trận đấu này.

Cập nhật tình hình hiện tại Indonesia đang rất mệt mỏi sau 3 trận đều thua ngoài ra tương lai của vị HLV trưởng cũng khó được bảo đảm. Nhiều nguồn tin nói rằng ông sẽ phải ra đi niếu để thua Việt Nam trong ngày mai.

Tuyển Việt Nam có cơ hội để vượt mặt Thái Lan sau lượt đấu này.
Tuyển Việt Nam có cơ hội để vượt mặt Thái Lan sau lượt đấu này.

Về phía Việt Nam thì ngược lại thầy trò HLV Park Hang-seo đang có phong độ khá tốt lối chơi chắc chắn rất khó bị khuất phục. Về hàng công tuy chưa có sự sắc bén tuy nhiên đội vẫn có những cá nhân kịp thời tỏa sáng để giải quyết những lúc bế tắc. Chạm tráng với đối thủ đang yêu kém về nhiều mặc tâm lý lẫn kỹ thuật có lẻ đây là một cơ hội lớn cho đội tuyển Việt Nam.

Cũng là ngày mai người Thái sẽ chạm tráng với UAE lúc 19h trên sân Thammasat ở Pathum Thani. Kết quả của trận đấu sẽ làm xáo trộn hoàn toàn các vị trí hiện tại của bảng G . Thái Lan sẽ giành lấy ngôi đầu bảng niếu hạ được UAE còn ngược lại thì UAE vẫn giữ vững vị trí nếu không thua.

8h30 ngày 15/10: Indonesia vs Việt Nam
8h30 ngày 15/10: Indonesia vs Việt Nam

Trong trường hợp 2 đội chia điểm với nhau đây là một cục diện có thể nói là rất có lợi cho đội tuyển Việt Nam khi mà chúng ta tiếp một đối thủ đang yếu về tâm lý lẫn kỹ thuật trong trường hợp này niếu chúng ta thắng Indonesia điểm số sẽ vượt mặt Thái Lan ngang bằng với UAE.

Lịch thi đấu vòng loại World Cup 2022 bảng G của tuyển Việt Nam:

  • 18h30 ngày 15/10: Indonesia vs Việt Nam
  • 19h ngày 15/10: Thái Lan vs UAE

Anh em đánh giá như thế nào về trận đấu ngày mai theo mình cơ hội thắng đã nằm trên tay liệu thấy trò HLV Park Hang-seo có làm nên chuyện hay không hãy cùng đón xem vào lúc 18h30 ngày 15/10 anh em nhé !

Rate this post

Được đóng lại.