tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

LG trình làng TV 8K kích thước 325 inch, giá gần 40 tỷ

Dòng tivi mới của LG hứa hẹn sẽ mang cả rạp chiều phim về nhà bạn theo đúng nghĩa đen, với mức giá lên đến 40 tỷ liệu có làm cho bạn cảm thấy …..

LG mới đây đã tung ra một dòng sản phẩm TV hoàn toàn mới có tên Direct View LED (DVLED). Đây là dòng sản phẩm được LG định vị ở phân khúc “Home Cinema” (Rạp chiếu phim tại gia). Quả thật, các phiên bản của dòng sản phẩm này có kích thước màn hình siêu to khổng lồ, trải dài từ 108 inch cho tới tận 393 inch, độ phân giải 2K, 4K, 8K tuỳ bản, đảm bảo người dùng sẽ có được một “Rạp chiếu phim tại gia” đúng nghĩa.

Cụ thể, LG Direct View LED có phiên bản độ phân giải 2K với các kích thwosc từ 108 tới 196 inch, 4K từ 163 tới 393 inch và 8K là 325 inch. Kích thước lớn như vậy đủ để người dùng có một trải nghiệm xem phim không khác gì ngoài rạp.

Bên cạnh kích thước lớn, LG còn cho phép người dùng có quyền lựa chọn một màn hình tỷ lệ 16:9 truyền thống, hoặc hai màn hình 2K/4K đặt cạnh nhau với tỷ lệ 32:9 để xem cùng lúc nhiều nội dung.

Ngoài ra, do có kích thước màn hình lớn, sử dụng các bóng đèn LED toả nhiệt năng lượng cao nên dòng Direct View LED của LG cũng đi kèm với hệ thống tản nhiệt với chỉ số BTU giống hệt với các mẫu điều hoà nhiệt độ. Người dùng nên chọn các loại có chỉ số BTU phù hợp với công suất tiêu thụ điện năng của gia đình.

Là dòng sản phẩm siêu cao cấp nên người dùng cũng sẽ được trải nghiệm dịch vụ bảo hành cũng như chăm sóc tốt nhất. Bên cạnh chế độ bảo hành 5 năm, LG cho biết sẽ cử nhân viên đến tận nơi để kiểm tra chiếc TV của bạn đều đặn mỗi năm 2 lần, cho dù bạn có yêu cầu hay không. Ngoài ra, LG cũng tích hợp sẵn một phần mềm nhằm giúp theo dõi xem TV có đang ở trạng thái hoạt động tốt hay không.

Dĩ nhiên, mức giá cho dòng sản phẩm này cũng không hề rẻ. Phiên bản tiêu chuẩn rẻ nhất cũng đã có giá 70,000 USD, tương đương 1.6 tỷ đồng. Trong khi đó tuỳ chọn 8K 325 inch cao cấp nhất sẽ có giá tới 1.7 triệu USD, tương đương gần 40 tỷ đồng.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.