tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Kết quả bốc thăm SEA Games 30 : Việt Nam cùng bảng Thái Lan

Kết quả bốc thăm SEA Games 30 sáng nay – Môn bóng đá nam đã đưa U22 Việt Nam với Thái Lan nằm cùng chung bảng B và U22 Indonesia.

Kết quả bốc thăm SEA Games 30 : Việt Nam cùng bảng Thái Lan
Kết quả bốc thăm SEA Games 30 : Việt Nam cùng bảng Thái Lan

Kết quả bốc thăm bóng đá nam

  • Bảng B

    • Thái Lan, Indonesia, Việt Nam, Lào, Singapore và Brunei.

  • Bảng A

    • Philippines, Malaysia, Myanmar, Campuchia và Timor Leste.

Lễ bốc thăm bảng đấu diễn ra vào rạng sáng nay 15/10. U22 Việt Nam nằm trong bảng B có 6 đội . Như vậy thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ lần lượt chạm tráng với U22 Thái Lan, Indonesia, Lào, Singapore và Brunei.

Trong khi đó bảng A chỉ có 5 đội gồm chủ nhà U22 Philippines, Malaysia, Myanmar, Campuchia và Timor-Leste và lượt trận thi đấu ở bảng này sẽ ít hơn bảng B.

Ở môn bóng đá nam SEA Games 30 hai ứng cử viên sáng giá cho tấm HCV đó là U22 Việt Nam và U22 Thái Lan . Cách đây 2 năm tại SEA Games 2017, Việt Nam cũng chung bản với Thái Lan . Dưới thời HLV Hữu Thắng chúng ta đã để thua 0-3 phải ra về sớm sau trận thua ông Thắng cũng xin thôi việc.

Theo quy định SEA Games các đội được đăng ký tối đa 20 cầu thủ trong đó sẽ có 2 cầu thủ trên tuổi 22. Từ giữa năm đến giờ đội tuyển U22 Việt Nam tháng nào cũng tập trung ngắn hạn, test thử rất nhiều cầu thủ để chọn lọc ra những nhân vật tốt nhất.

Thời gian diễn ra môn bóng đá nam SEA Games 30 diễn ra từ ngày 26/11 đến 10/12 tại sân Rizal Memorial ở Thủ đô Manila. Đây là sân cỏ nhân tạo, vì thế sẽ gây nhiều trở ngại cho các đội bóng. Tổng cộng 11 đội sẽ tranh tài để tranh chấp tấm HCV. Anh em nhớ đón xem nhé ! Các tin tức link xem trực tiếp sẽ được cập nhật liên tục tại đây.

Được đóng lại.