tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

JX1 Huyền Thoại Võ Lâm mở thêm sever Tương Dương và Công Thành Chiến

JX1 EfunVN hiện đang có tời 8 cụm server nhưng có vẻ như vẫn chưa đủ để phục vụ game thủ đó mới thấy được sức nóng thực sự của một huyền thoại võ lâm chưa bao giờ nguôi ngoai trong lòng nhiều thế hệ game thủ hiện nay.

Vào 11h sáng nay 28/05, tựa game Võ Lâm – huyền thoại những năm 2005 đã chính thức tái sinh trên mobile, đưa game thủ về những tháng ngày đua nhau cày cấp, Tống Kim và săn boss vô cùng rôm rả.

Với sức nóng của mình, JX1 EfunVN – Huyền Thoại Võ Lâmđã thu hút hàng vạn game thủ chen chân vào 2 server mới là Tương Dương và Công Thành Chiến. Đã rất lâu rồi mới có một trò chơi khiến cộng đồng game thủ Việt háo hức và “phát cuồng” như thế.

Không mất nhiều thời gian, chúng tôi đã hoàn thành xong khâu tải game và đăng nhập. Vẫn là những Ba Lăng Huyện, hệ phái Ngũ hành tương sinh tương khắc… “đậm chất Võ Lâm” ngày nào.

Sau khi đăng nhập vào game, game thủ lại được sống lại những ngày bôn ba chốn Võ Lâm như cách đây ngót 15 năm.
Chọn và khởi tạo nhân vật trong JX1 EfunVN – Huyền Thoại Võ Lâm.

Là một bản port hoàn hảo lên mobile, Huyền Thoại Võ Lâm đã cung cấp đầy đủ bản cài đặt trên Android và iOS, thậm chí cả PC Client cho những anh em muốn chơi bằng giả lập.

Hàng vạn anh em nô nức vào chơi JX1 Huyền Thoại Võ Lâm ngày mở cửa server mới
Hình ảnh ingame trong JX1 Huyền Thoại Võ Lâm vẫn giữ nguyên như hồi 2005

Với những ảnh ingame ban đầu, có thể thấy JX1 EfunVN – Huyền Thoại Võ Lâm mang lại cảm giác vô cùng thân thuộc: Từ thiết kế nhân vật, trang bị đồ cho đến loạt kỹ năng võ công… đã gần như nguyên bản tuyệt đối.

Trên các diễn đàn và fanpage của JX1 EfunVN – Huyền Thoại Võ Lâm lúc này, ngập tràn những lời “hiệu triệu” rủ nhau lập party cày cấp, tạo bang PK… vui như trẩy hội.

Một số anh em thì làm bạn với Nhím, Hươu Đốm…
Kinh nghiệm hơn, một số anh hùng hảo hán đã bắt đầu solo cày cấp

Là một game chuyển thể lên mobile nên JX1 EfunVN – Huyền Thoại Võ Lâm đã có một số chỉnh sửa về gameplay để phù hợp với nền di động.

Đó là những thanh trạng thái, khung hiển thị tính năng và các ô skill… được bố trí để thuận tiện cho game thủ thao tác trên màn hình cảm ứng.

Người chơi vẫn có thể thao tác và giao tiếp vô cùng thuận tiện với đồng môn

Thế mới thấy sức nóng của huyền thoại Võ Lâm một thời vẫn luôn hừng hực trong lòng cộng đồng game thủ Việt.

NHẬN NGAY [ GIFT CODE ]

Bình Luận