Chuyên trang tin tức công nghệ

JOKER vượt ải thành công chính thức công chiếu vào đầu tháng 10

JOKER chính thức vượt ai kiểm duyệt thành công và sẽ chính thức ra rạp trong những ngày đầu tháng 10 này anh em tranh thủ đi xem nhá .

JOKER vượt ải thành công chính thức công chiếu vào đầu tháng 10
JOKER vượt ải thành công chính thức công chiếu vào đầu tháng 10

Như những thông tin trước đó bộ phim của đạo diễn Todd Phillips có nguy cơ sẽ bị cấm chiếu khi trong phim có nhiều yếu tố không phù hợp với nền văn hóa Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung.

Theo thông tin được chia sẻ trong phận hậu kỳ đạo diễn Todd Phillips đã tiết lộ có tới 30 phút trong phim JOKER bị loại bỏ còn nguyên nhân tại sao con lâu mới nói. Tuy nhiên theo mình đoán nguyên nhân là do vấn đề kiểm duyệt bắt buộc đạo diễn phải loại bỏ những cảnh này trong phim.

Cuối cùng thì mọi thứ đã được dàn xếp một cách ổn thỏa đâu vào đấy rồi anh em ah . Nhưng anh em nào là fan DC chân chính sẽ được thưởng thức bộ phim Joker trong tháng sau .

Giới thiệu phim JOKER

Joker là một bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện truyện tranh DC và nó độc lập nha anh em không có liên quan đến bất cứ thứ gì từ tình tiết nội dung ….. với các bộ phim DC mà anh em từng biết nha. Do không ăn nhằm gì với những cuốn phim Batman khác nên Joker được gắn nhãn R (Còn ở Việt Nam thì phim sẽ được gắn mạc 18+), thứ mà bạn rất ít khi thấy được ở những cuốn phim đến từ hãng sản xuất này.

Joker sẽ gắn mạc 18+ khi chiếu tại Việt Nam
Joker sẽ gắn mạc 18+ khi chiếu tại Việt Nam

Thuyết âm mưu của hãng DC đó chính là muốn Joker đè bẹp đối thủ cạnh tranh trực tiếp trong thể loại phim anh hùng là Marvel. Nội dung của phim giống Joker sẽ liên quan đến thế giới u ám đầy rẫy những cảnh bạo lực đẫm máu … thứ mà Disney sẽ không bao giờ cho phép có trong MCU.

Đây được xem là một bước đi đột phá nên đến nhiều thành công cho hãng phim Warner Bros , hiện tại Joker đang có thang điểm đánh giá 9.5/10 trên trang IMDb mơ ước của nhiều nhà làm phim hàng đầu thế giới . Con nữa rất có thể Joaquin Phoenix – người thủ vai chính trong bộ phim Joker sẽ dành giải thưởng Oscar.

9.5/10 dành cho bộ phim JOKER trên trang IMDb
9.5/10 dành cho bộ phim JOKER trên trang IMDb

JOKER Official Trailer (2019) Joaquin Phoenix, DC Movie HD

JOKER khi nào ra rạp ?

Mọi thứ đã sẵn sàn rồi anh em nhé ! Theo thông tin mình được biết phim sẽ ra rạp vào đầu tháng 10 cụ thể là ngày 3 hoặc ngày 4 tháng 10 nhé anh em !

phim sẽ ra rạp vào đầu tháng 10 cụ thể là ngày 3 hoặc ngày 4 tháng 10
phim sẽ ra rạp vào đầu tháng 10 cụ thể là ngày 3 hoặc ngày 4 tháng 10

Anh em đánh giá như thế nào về JOKER có thực sự đáng xem ? Hãy để lại ý kiến đánh giá phim ở bên dưới bài viết này bạn nhé !

Nên xem >>

Top 10 bộ phim võ thuật kungfu Trung Quốc đỉnh cao không xem phí cả tuổi trẻ

Phim võ thuật kungfu đỉnh cao nhiều vô số tuy nhiên niếu bạn là một fan chân chính thực sự thì không thể nào bỏ sót 10 bộ phim đánh nhau siêu kinh điển này của Trung Quốc .

Được đóng lại.