tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

iPhone SE 2 ra mắt tháng sau ? Dùng chip Apple A13, RAM 3GB, giá hơn 9 triệu

iPhone SE 2 đã quá nhiều thông tin rò rỉ và cũng có lẻ là lúc chín mùi để Apple cho ra lò rồi anh em ah . Mới đây lại thêm một thông tin rò rĩ tiếp tục cho thấy phiên bản iPhone giá rẻ rất có thể sẽ ra mắt vào tháng sau.

iPhone SE 2 ra mắt tháng sau ?
iPhone SE 2 ra mắt tháng sau ? (Ảnh Minh Họa )

Mới đây một leaker nổi tiếng của Trung Quốc đã tiết lộ Apple đã thông báo cho các nhà cung cấp thiết bị dữ trữ linh kiện cho iPhone SE 2 trong tháng 12 . Ngoài ra người này còn tiết lộ thêm iPhone SE 2 dùng chip Apple A13 Bionic sẽ trình làng trong 3 tháng tới.

Thông tin này khá khớp với thông tin mà Guo Mingyu đưa ra – một nhà phân tích tại Tianfeng International . Ông đã từng chia sẻ rằng Apple sẽ phát hành iPhone SE 2 vào quý 1 năm tới phần cấu hình thông số kỹ thuật phần cứng giống với iPhone 8.

iPhone 8
iPhone 8

Như vậy cấu hình của iPhone SE 2 dự kiến dùng chip Apple A13, bộ nhớ RAM 3 GB LPDDR4X, bộ nhớ trong 64/128 GB. Thiết bị có các màu sắc như Xám, Trắng và Đỏ, giá bán sẽ khởi điểm từ 399 USD (khoảng 9.2 triệu đồng).

Bên cạnh đó ông Guo Mingyu rất lạc quan với sản phẩm iPhone SE 2 sắp ra mắt. Ông hy vọng nó sẽ đạt doanh số ít nhất là 20 triệu chiếc trong năm 2020.

Anh em đánh giá như thế nào về chiếc iPhone SE 2 sắp ra mắt này giá gần 10 triệu có đang để mua không ? Minh thấy ngon phết đấy chứ !

Được đóng lại.