Chuyên trang tin tức công nghệ

iPhone Lock thiết bị rất dễ bị khóa iCloud từ công cụ iCloud Relock

iPhone Lock nhà mạng thiết bị có nguy cơ cao có thể bị khóa iCloud từ công cụ iCloud Relock bởi thông tin bị lộ là quá nhiều .

iCloud Relock chủ đề nóng hổi trên các nhóm chuyên về iPhone/iPad những ngày qua . Một công cụ có thể khóa iCloud từ xa mà không cần phải đụng chạm gì tới thiết bị chỉ cần biết được số Serial hoặc imei thì iPhone/iPad của anh em sẽ biến thành cục gạch dễ như ăn kẹo. Đặc biệt hơn là ai cũng có thể làm được bởi trang web này đang mở cửa miễn phí cho người dùng tham khảo thêm tại đây (iCloud Relock : khóa iCloud từ xa chỉ với một cú click chuột).

Theo mình nhận thấy những anh em nào đang dùng iPhone lock của nhà mạng có nguy cơ bị “thịt” bởi công cụ iCloud Relock là rất cao lý do là thông tin về số imei hoặc serial bị lộ bởi những hành động sau .

iPhone Lock thiết bị rất dễ bị khóa iCloud từ công cụ iCloud Relock
iPhone Lock thiết bị rất dễ bị khóa iCloud từ công cụ iCloud Relock

Check imei iPhone trên các website miễn phí phần lớn anh em check với mục đích xem thiết bị đang dùng là của nhà mạng nào có mở khoá mạng …. với vô vàng các lý do khác có một điều trừ trước đến nay là không ai biết những website check imei đó có an toàn hay không có đáng tin cậy hay không ….

Cung cấp số imei một cách thoải mái và không hề suy nghỉ gì khi được yêu cầu để mở khóa mạng, hoặc là nhờ kiểm tra dùm ….. Niếu như gặp thằng làm dịch vụ tốt có thể nói là không sao còn lại niếu gặp thằng thích cà khịa thì sớm hay muộn cũng bị lock iCloud.

Tại các diễn đàn lớn về công nghệ cũng có rất nhiều post hổ trợ check imei và anh em đã cung cấp số imei một cách thoải mái công khai mà không hề đắng đo luôn.

số imei được công khai chia sẻ một cách thoải mái trên các topic check imei
số imei được công khai chia sẻ một cách thoải mái trên các topic check imei

Điều này không có nghĩa là những máy (global) quốc tế an toàn nha anh em vẫn bị khóa iCloud bình thường thôi . Mình chỉ muốn nhấn mạnh rằng máy lock là thiết bị dễ bị khóa iCloud bởi thông tin số Serial hoặc imei được người dùng chia sẻ môt cách công khai nhiều nơi … Nhiều bài viết trên Facebook nói iPhone lock không ai thèm quan tâm điều này hoàn toàn không chính xác.

Hiện tại đã có dịch vụ mở khóa máy bị Lock iCloud kiểu này bắt đầu xuất hiện với mức giá 1- 2 triệu đồng, thời gian mở từ 10 phút đến 7 ngày tuỳ từng giá tiền. Anh em phải tự biết bảo về mình không lại mất tiền oan đơn giản làm như sau .

Bảng giá mở khóa iCloud
Bảng giá mở khóa iCloud

Đăng nhập iCloud kích hoạt ngay tính năng Find My iPhone hoặc Find My . Bảo mật tài khoảng email , mật khẩu điện thoại tranh việc bị mất quyền kiểm soát.

Máy lock kiểm tra xem Find My iPhone đã bật chưa niếu chưa bật thì bật ngay và luôn đi . Ai đang dùng dịch vụ mở khóa mạng thì không nên cung cấp số Serial hoặc imei bởi nó không cần thiết và không ảnh hưởng gì đến việc unlock iPhone cả.

Niếu đã cung cấp số Serial hoặc imei ở đâu đó hãy nhớ lại xem và tìm cách xóa nó đi .

Trước đây cũng đã từng có công cụ tương tự như thế này rồi nhưng Apple đã dập tắt nó tuy nhiên bây giờ nó lại một lần nữa xuất hiện một cách nguy hiểm hơn nhiều khi mà công cụ này đang hoàn toàn miễn phí bất cứ ai cũng có thể dùng được . Điều này có nghĩa bất cứ người nào cũng có thể khóa được tài khoảng iCloud của bạn chỉ cần họ biết được số Serial hoặc imei.

Hy vọng qua bài viết này anh em sài iPhone lock sẽ cẩn thận hơn và không nên chia sẻ số Serial hoặc imei niếu nó thực sự không cần thiết nhé !

Được đóng lại.