tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

iPhone 9 mới thực sự là sản phẩm rẻ nhất của Apple chứ không phải SE2

iPhone 9 được đồn đoán sẻ ra mắt vào năm sau lấp vào phần còn thiếu giữa iPhone 8 và iPhone X. Ngoài ra mức giá có thể là chạm đáy rẻ nhất từ trước đến nay của Apple.

iPhone 9 mới thực sự là sản phẩm rẻ nhất của Aaaple chứ không phải SE2
iPhone 9 mới thực sự là sản phẩm rẻ nhất của Aaaple chứ không phải SE2

Slashgear nhà nghiên cứu các sản phẩm iPhone của Apple vừa chia sẻ nhiều khả năng công ty sẽ tung ra sản phẩm mới mà ai cũng có thể mua bởi mức giá khá rẻ.

Nhiều khả năng tên thiết bị là iPhone 9, một cái tên nghhe rất hợp lý lấp vào phần đang còn thiếu giữa iPhone 8 và iPhone X. Hồi giữa tháng 10 cũng đã có những thông tin đồn đoán về sản phẩm này cùng mức giá dự đoán rẻ hơn cả iPhone 6.

Sự khác biệt chính trên thiết bị đó chính là kích thước cũng như tên gọi rất có thể sẽ không còn thuộc dòng S hay SE mà có thể là iPhone 9.

iPhone SE
iPhone SE

Một nguồn tin khác đang tin cậy từ Han Quốc, nói răng LG có thể là nhà cung cấp tấm nền màn hình LCD cho chiếc iPhone “giá rẻ” có thể “ra mắt sớm” vào năm sau. Đó có thể là iPhone 9 mới.

Hồi 2016 khi mà iPhone SE ra mắt, Apple đã tìm đến JDI và Sharp tại Nhật để sản xuất tấm nền màn hình cho nó hiện nay đã Foxconn mua lại nhưng vẫn còn hợp tác với Apple.

Nhiều khả năng iPhone 9 sẽ dùng tầm nền như iPhone 8 kích thước 4.7-inch với nút Home chứa cảm biến vân tay, mặt kính và khung nhôm chắc chắn.

iPhone 8 hiện đang có giá khoảng 450 USD và đang không có sản phẩm nào ở mức giá 400 USD cả. thế nên một thiết bị có giá “mới” vào khoảng 399 USD (con số để marketing) sẽ làm cả thế giới rần rần.

iPhone 8
iPhone 8

Chúng ta vừa thấy Apple tạo nên một mức giá không thể ngon hơn khi ra mắt iPhone 11 mới rẻ hơn so với iPhone XR ra mắt vào năm ngoái, và hy vọng điều này sẽ tiếp tục với dòng máy rẻ hơn năm sau.

Có thể chiếc iPhone 9 (nếu Apple thật sự gọi nó như vậy) sẽ có màu xám, hay bạc và một vài màu nữa mới mẻ hơn, như trên dòng cao hơn iPhone 11.

Về bộ nhớ, có thể nó có cả phiên bản 64GB và một bản cao hơn với 128GB cho nhu cầu lưu trữ và chụp ảnh cũng như quay video đang phổ biến.

Liệu đây sẽ là iPhone 9 hay iPhone SE 2
Liệu đây sẽ là iPhone 9 hay iPhone SE 2

Theo nguồn tin trên, có thể iPhone 9 sẽ được ra mắt sớm trong 6 tháng đầu năm, có thể xuất hiện trong sự kiện ở quý 1/2020! Bạn nghĩ sao về chiếc iPhone 9 thay thế iPhone 8? Mời bình luận để chia sẻ ý kiến.

Được đóng lại.