tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

iPhone 14 series có thể chuyển sang sử dụng bộ nhớ QLC với dung lượng lên tới 2TB

Một báo cáo gần đây cho biết loạt iPhone ra mắt vào năm sau sẽ có thiết kế đục lỗ. Báo cáo mới nhất liên quan đến dòng iPhone 14 tuyên bố rằng nó sẽ có dung lượng lưu trữ tối đa là 2TB. Hơn nữa, loạt sản phẩm mới này sẽ loại bỏ bộ nhớ chuẩn TLC trên dòng iPhone 13 để chuyển sang bộ nhớ QLC mới.

Được biết, dòng iPhone 13 năm nay có bộ nhớ trong được nâng cấp từ 512GB lên lên tối đa 1TB. Việc tháo rời loạt iPhone 13 cho thấy bộ nhớ trong của chúng vẫn là chuẩn TLC. Ngoài ra, nhà cung cấp của nó là Kioxia, không phải Samsung.

Tuy nhiên, dòng iPhone 14 năm sau được cho là sẽ tiếp tục nhận được những nâng cấp về bộ nhớ trong. Chúng được cho là sẽ sử dụng bộ nhớ chuẩn QLC mới với dung lượng tối đa lên tới 2TB.

Chưa hết, một bảng thông số kỹ thuật bị rò rỉ cho thấy iPhone 14 và iPhone 14 Pro sẽ sử dụng màn hình 6.06 inch. Trong khi iPhone 14 Max và iPhone 14 Pro Max sẽ có màn hình 6.68 inch lớn hơn. Ngoài ra, hai phiên bản giá cả phải chăng là iPhone 14 và iPhone 14 Max sẽ sử dụng màn hình LTPS. Trong khi bộ đôi iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max sẽ đi kèm với màn hình LTPO.

Bên trong, dòng iPhone 14 sẽ đi kèm với vi xử lý A16 Bionic mới. Con chip này được xây dựng trên quy trình sản xuất 4nm. Ngoại trừ phiên bản iPhone 14 vẫn sử dụng thiết lập camera kép phía sau, ba model còn lại đều có thiết lập ba camera. Đồng thời, camera chính của hai model “Pro” sẽ được nâng cấp. Có thể chúng sẽ sử dụng cảm biến 48MP như một số tin đồn trước đó cho biết.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.