tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

iPhone 14 sẽ là mẫu iPhone đột phá về thiết kế cho dòng iPhone sau 5 năm

Vào tháng trước, iPhone 13 đã chính thức trình làng. Tuy nhiên, Apple đã không mang đến nhiều bất ngờ cho thế hệ iPhone năm nay khi ngoại hình của chúng không thay đổi nhiều. Mặc dù phần notch đã nhỏ gọn hơn nhưng nó vẫn chiếm rất nhiều diện tích ở mặt trước.

Trước đó, có một số thông tin cho rằng Apple sẽ ra mắt một chiếc iPhone với màn hình đục lỗ trong năm nay. Tuy nhiên, có vẻ như “Táo khuyết” đã quyết định trì hoãn kế hoạch này. Giờ đây, một nguồn tin cho biết thế hệ iPhone 14 năm sau sẽ mang lại những thay đổi lớn về thiết kế cho dòng iPhone sau 5 năm.

Cụ thể, nguồn tin ngày hôm nay cho biết nhiều khả năng Apple sẽ sử dụng màn hình đục lỗ cho thế hệ iPhone ra mắt vào năm sau. Theo báo cáo, LG đã bắt đầu phát triển các công nghệ liên quan cho các điện thoại này. Động thái này được coi là chuẩn bị cho đơn đặt hàng iPhone mới và sẽ cung cấp màn hình đục lỗ theo yêu cầu cho iPhone 14.

Nhưng lưu ý rằng, do thành phần Face ID, Apple sẽ sử dụng một lỗ mở dài “hình viên thuốc” để đặt các thành phần Face ID.

Cách đây một thời gian, một số nhà thiết kế đã thực hiện các ảnh render có liên quan để chúng ta có thể xem trước thiết kế. Xét về tổng thể, mặc dù phần lỗ đục hình viên thuốc này không được tinh tế như các flagship Android khác, nhưng thiết kế này hứa hẹn sẽ mang đến tỷ lệ màn hình/thân máy cao hơn so với thế hệ trước.

Ngoài thiết kế mới, chúng ta có thể mong đợi loạt iPhone 14 ra mắt vào năm sau sẽ có màn hình 120Hz cho cả 4 model. Các điện thoại này chắc chắn sẽ nhận được chipset A-series thế hệ tiếp theo, dung lượng RAM được nâng cấp và camera chính ở phía sau có thể sở hữu độ phân giải 48MP

Bình Luận