Chuyên trang tin tức công nghệ

iPhone 14 sẽ không có màn hình 120Hz ?

Theo trang web The Elec của Hàn Quốc, Apple đang có kế hoạch không sử dụng màn hình LTPS OLED cho ít nhất một trong 4 mẫu iPhone 14 dự kiến ra mắt vào năm sau.

Điều đó cũng có nghĩa là ít nhất 1 trong trong các mẫu iPhone 2022 sẽ không có màn hình 120Hz siêu mượt.

Báo cáo phù hợp với thông tin được chia sẻ trước đó bởi nhà phân tích màn hình Ross Young, người trước đó đã tuyên bố chính xác rằng iPad mini mới sẽ có màn hình 8.3 inch.

Được biết, bộ đôi iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max ra mắt vào đầu tuần này là những chiếc iPhone đầu tiên sở hữu màn hình ProMotion với tốc độ làm mới thay đổi từ 10Hz đến 120Hz, giúp nội dung hiển thị mượt mà hơn khi xem video, chơi game hoặc cuộn văn bản. Các thiết bị có thể cung cấp tính năng này vì chúng được trang bị màn hình OLED LTPO, trong khi iPhone 13 và iPhone 13 mini có màn hình LTPS OLED không hỗ trợ ProMotion.

Việc thiếu ProMotion trên ít nhất một mẫu iPhone 14 sẽ không quá ngạc nhiên, vì Apple có thể tiếp tục sử dụng tính năng này để phân biệt các mẫu “Pro” với các biến thể giá cả phải chăng hơn trong dòng iPhone 2022. Các tin đồn cho thấy Apple có kế hoạch ra mắt 4 mẫu iPhone 14 vào năm tới, bao gồm iPhone 14 6.1 inch, iPhone 14 Max 6.7 inch, iPhone 14 Pro 6.1 inch và iPhone 14 Pro Max 6.7 inch. Hãy cùng chờ xem nhé!

Rate this post
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.