tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

iPhone 14 sẽ có 4 model có 2 kích thước khác nhau

Đã có nhiều thông tin cho rằng Apple sẽ hủy bỏ model mini trong dòng iPhone 14. Nguyên nhân là do doanh số bán ra của phiên bản này thấp hơn kỳ vọng của công ty này.

Giờ đây, một báo cáo mới đến từ LeaksApplePro vừa cho biết rằng các mẫu iPhone tiếp theo của Apple sẽ chỉ có 2 kích thước khác nhau, với màn hình lần lượt là 6.1 inch và 6.7 inch. Điều đó có nghĩa là mẫu máy kế nhiệm chiếc iPhone 13 mini hiện đã thay thế bằng một model 6.7 inch lớn hơn.

Đây không phải là lần đầu tiên một báo cáo như vậy xuất hiện trên mạng. Trước khi ra mắt dòng iPhone 13, đã có nhiều thông tin cho rằng series sẽ không có mẫu mini vào năm tới. Gã khổng lồ công nghệ Cupertino đã quyết định cắt bỏ dòng sản phẩm iPhone 14 mini vào năm sau do phản ứng thờ ơ của người tiêu dùng đối với iPhone 12 mini.

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo cũng tuyên bố rằng dòng iPhone 14 sẽ có model mini hay không phụ thuộc vào doanh số của iPhone 13 mini. Tuy nhiên, từ hiệu suất bán ra của iPhone 13 mini cho đến nay, có vẻ như sẽ không có iPhone 14 mini. Kuo dự đoán rằng Apple vẫn sẽ tung ra 4 mẫu “iPhone 14” vào năm 2022. Dự kiến, cả hai dòng sản phẩm cao cấp và giá rẻ sẽ có màn hình lần lượt là 6.1/6.7 inch.

Bình Luận