tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max sẽ được Apple trang bị camera 48MP và 8GB RAM?

Nhà phân tích Jeff Pu của Haitong International Securities mới đây vừa chia sẻ cho chúng ta những thông tin mới khá thú vị về dòng iPhone 14, dự kiến sẽ được Apple ra mắt vào mùa thu năm sau.

Đầu tiên, nguồn tin này một lần nữa nhắc lại rằng “Táo khuyết” sẽ tiếp tục ra mắt 4 chiếc iPhone mới vào năm, nhưng chúng chỉ có 2 kích thước khác nhau. Series này sẽ bao gồm iPhone 14 6.1 inch, iPhone 14 Max 6.7 inch, iPhone 14 Pro 6.1 inch và iPhone 14 Pro Max 6.7 inch.

Điều thú vị là Jeff Pu cho rằng Apple sẽ trang bị camera 48MP chất lượng cao, hỗ trợ quay video 8K trên dòng iPhone 14 Pro. Được biết, thông tin này phù hợp với báo cáo trước đó đến từ nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo, người từng cho biết dòng iPhone 14 có thể sử dụng camera 48MP cùng với màn hình đục lỗ. Tuy nhiên, Jeff Pu cho biết thêm các mẫu iPhone 14 Pro sẽ có RAM 8GB, tăng so với 6GB được tìm thấy trên dòng iPhone 13 Pro.

Nhà phân tích của Haitong International Securities cũng tin rằng Apple sẽ sử dụng màn hình OLED 120Hz trên toàn bộ dòng iPhone 14 vào năm tới. Tuy nhiên, điều đó khó có thể xảy ra thì đây là một trong những tính năng chính giúp Apple phân biệt giữa các model tiêu chuẩn và “Pro”. Điều gây ngạc nhiên là Pu cho rằng dòng iPhone 14 sẽ có bộ nhớ trong thấp nhất chỉ 64GB, trong khi thế hệ iPhone 13 năm nay đã chuyển sang sử dụng 128GB ROM ở phiên bản cấu hình thấp nhất.

Bình Luận