Chuyên trang tin tức công nghệ

iPhone 14 Pro trang bị camera 48MP, màn hình “đục lỗ” ?

iPhone 2022 sẽ là màn hình đục lỗ mới, camera 48MP chất lượng hơn, hỗ trợ kết nối 5G và cuối cùng là model 6.7 mới có giá bán phải chăng.

Sau khi dòng iPhone 13 chính thức ra mắt vào tuần trước, hiện mọi tin đồn đang tập trung về dòng iPhone tiếp theo, niếu không có gì thay đổi sẽ được gọi iPhone 14 series.

Nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo vừa tiết lộ rằng các điểm nhấn chính của loạt iPhone 2022 sẽ là màn hình đục lỗ mới, camera 48MP chất lượng hơn, hỗ trợ kết nối 5G và cuối cùng là model 6.7 mới có giá bán phải chăng.

Kuo trước đây cũng từng báo cáo rằng iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max sẽ loại bỏ thiết kế notch để chuyển sang sử dụng “màn hình đục lỗ” mới tương tự như các mẫu flagship Android trên thị trường.

Dòng sản phẩm iPhone 14 dự kiến ​​sẽ có hai kích thước màn hình khác nhau: 6.1 inch và 6.7 inch. Các model này có thể bao gồm iPhone 14 và iPhone 14 Max có giá cả phải chăng và bộ đôi iPhone 14 Pro, iPhone 14 Pro Max cao cấp hơn. Kuo cho biết chỉ các model “Pro” mới sở hữu thiết kế đục lỗ mới, trong khi các mẫu iPhone 14 giá cả phải chăng tiếp tục sử dụng màn hình “tai thỏ”.

Đối với iPhone 14 Max, nhà phân tích này cho biết nó sẽ có giá dưới 900 USD và sẽ thay thế cho dòng iPhone “mini”. Kuo trước đây cũng từng nói rằng iPhone 14 có thể hỗ trợ thêm Touch ID dưới màn hình. Tuy nhiên, trong báo cáo mới nhất ông đã phản bác lại tuyên bố này và nói rằng các dấu hiệu mới nhất cho thấy Apple đã trì hoãn việc ra mắt iPhone với Touch ID dưới màn hình đến nửa cuối năm 2023.

Về camera, dòng iPhone 14 Pro dự kiến sẽ được trang bị camera 48MP mới, chất lượng hơn nhưng chúng vẫn có thể chụp ra hình ảnh 12MP nhờ thuật toán ghép 4 điểm ảnh thành 1, từ đó mang đến chất lượng tốt hơn. Mọi thông tin về dòng iPhone 14 sẽ được cập nhật liên tục tại đây.

Rate this post
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.