tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

iPhone 13 màu Cam lạ cực kỳ lôi cuốn : Thiết kế cạnh phẳng camera lớn, notch nhỏ xinh ….

Mới đây phiên bản iPhone 13 màu Cam đã bất ngờ lộ diện đã làm nóng cả cộng đồn iFan trên toán cầu, bộ ảnh iPhone 13 màu Cam cực kỳ cuốn hút được chia sẻ bởi leaker Rock Leaks (@rockleaks) trên trang Twitter.

iPhone 13 màu Cam lạ cực kỳ lôi cuốn : Thiết kế cạnh phẳng camera lớn, notch nhỏ xinh ….

Dòng iPhone 13 là một trong những siêu phẩm đáng mong chờ nhất trong năm nay, đặt biệt là với cộng đồng iFan trên toàn cầu. Không chỉ nâng cấp về cấu hình sản phẩm còn dự kiến có nhiều thay đổi về vẻ bên ngoài, cụ thể là màu sắc cách đây không lâu chúng ta đã nghe đến mẫu iPhone 13 màu hồng, thì mới đây đã xuất hiện thêm những hình ảnh iPhone 13 màu cam cự kỳ lôi cuốn và thu hút.

Được biết, bộ ảnh iPhone 13 màu Cam cực lý cuốn hút vừa được chia sẻ bởi leaker Rock Leaks (@rockleaks) trên trang Twitter.

Theo đó, những hình ảnh trong bài đăng được cho là của iPhone 13 màu Cam rất cuốn hút. Vẫn là thiết kế cạnh phẳng nam tính, nhưng có những thay đổi như cách sắp xếp ống kính ở camera mặt sau. Thay vì xếp dọc 2 ống kính thì bây giờ là xếp chéo. Dường như các ống kính camera cũng có phần lớn hơn so với model iPhone 12 tiền nhiệm.

Ở mặt trước, bạn sẽ dễ dàng nhận ra việc notch tai thỏ đã nhỏ gọn hơn rất nhiều, đây là một sự thay đổi cần thiết mà nhiều người đang mong chờ. Điều này sẽ giúp người dùng có được trải nghiệm toàn màn hình tốt hơn.

Về cấu hình, iPhone 13 năm nay được tin sẽ có cấu hình mạnh mẽ hơn với chip Apple A15, dung lượng pin cũng lớn hơn, cải tiến về camera cũng như tăng cường thêm chất lượng cho màn hình hiển thị.

Ngoài ra, hiện tại vẫn chưa có thông tin chính xác về việc iPhone 13 khi nào ra mắt, tuy nhiên đã nhiều rò rỉ nó rằng thế hệ iPhone mới sẽ được công bố vào tháng 9 tới.

Như vậy 8chiase.com vừa tổng hợp chia sẻ đến bạn những thông tin đầu tiên về phiên bản iPhone 13 màu cam độc đáo, hãy theo dõi thường xuyên để cập nhật những thông tin mới chính xác hơn về siêu phẩm sẽ ra mắt vào cuối năm nay iPhone 13 bạn nhé !

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.