Chuyên trang tin tức công nghệ

iPhone 13 đã được Apple ấn định thời gian ra mắt 14/9

Như vậy sau một thời gian dài đợ chờ cuối cùng Apple cũng đã có thông báo chính thức thời gian ra mắt iPhone 13 vài ngày 14/9 này, một trong những siêu phẩm đáng mong chờ nhất cuối năm nay.

Apple đã có những thông báo chính thức ấn định thời điểm ra mắt thế hệ iPhone mới iPhone 13, cụ thể thơi gian ra mắt sẽ là ngày 14/9 sắp tới đây.

Theo những thông tin đăng tải trên trang chủ Apple thông báo sự kiện ta mắt sản phẩm mới sẽ được diễn ra vào lúc 10h sáng ngày 14/9 theo giờ PDT địa phương như vậy theo giờ Việt Nam sẽ là 0 giờ ngày 15/9. Do ảnh hưởng của dịch bệnh sự kiện nằm nay vẫn được tổ chức theo dạng phát trực tuyến và không có sự tham gia của giới truyền thông. Giống như các sự kiện Apple trước đây, livestream sẽ được phát sóng trên hai nền tảng là trang chủ Apple cũng như YouTube.

Tại sự kiện ra mắt lần này, sản phẩm mà người dùng mong chờ nhất chính là dòng iPhone 13 hoàn toàn mới với 4 biến thể tương tự như phiên bản tiền nhiệm. iPhone 13 được dự đoán mang tới nhiều thay đổi về mặt phần cứng hơn là thay đổi đáng kể về thiết kế.

Cụ thể, iPhone 13 sẽ có màn hình tần số quét cao ProMotion, điều từng được đồn đoán xuất hiện trên dòng iPhone 12 vào năm ngoái, tuy nhiên do Apple đã tích hợp 5G nên cung cấp thêm màn hình tần số quét cao khi đó sẽ khiến iPhone 12 trở nên tốn pin hơn.

Ngoài ra, iPhone 13 cũng sẽ có thiết kế “tai thỏ” nhỏ hơn, hiệu năng được cải thiện với con chip Apple A15 mới. Bên cạnh đó, tại sự kiện này, Apple cũng được cho là sẽ giới thiệu cả dòng Apple Watch Series 7 hoàn toàn mới cũng như iPad mini hoặ MacBook Pro M1X…

Rate this post
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.