tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

iPadOS 13.2.2 có gì mới? Ngoài sửa lỗi đa nhiệm gây rất nhiều khó chịu

iPadOS 13.2.2 vừa được Apple tung ra cùng lúc với iOS 13.2.2 hôm nay ngoài việc fix lỗi đa nhiệm gây nhiều phiền toái tuần qua thì iPadOS 13.2.2 còn có gì mới ? Cùng khám phá nhà anh em.

iPadOS 13.2.2 có gì mới?
iPadOS 13.2.2 có gì mới?

Trước tiên là iPad, iPad Pro, iPad Air và iPad mini khi lên iPadOS 13.2.2 sẽ fix được 4 lỗi lớn cho người dùng thiết bị này.

iPadOS 13.2.2 có gì mới trước tiên là niếu anh em đang ở iPadOS 13.2 chỉ cần 90 MB dung lượng là đã có thể lên phiên bản 13.2.2 còn phiên bản cũ hơn nữa tức nhiên dung lượng sẽ lớn hơn rồi.

Với thời gian tải và cài đặt iPadOS 13.2.2 anh em sẽ mất khoảng 20 phút . Dưới đây là một vài tính năng mới đáng chú ý trên phiên bản iPadOS này .

Pin trên thiết bị ổn định hơn, kết nối Wi-Fi nhanh, Bluetooth hoạt động bình thường, cả GPS và mạng di động cũng không gặp phải vấn đề gì.

Về ứng dụng, một số thứ phổ biến như Netflix, Dark Sky, Twitter, Slack, Asana, Gmail, Chrome và Spotify hoạt động bình thường, cả Safari, Podcasts và Calendar cũng vậy.

Về tốc độ có nhỉnh hơn bản cũ một chút. Nên khi sài bản cũ có lỗi thì anh em cũng đừng ngại lên ngay iPadOS 13.2.2 nhé !

iPadOS 13.2.2 fix được những lỗi gì ? Tiêu đề đã nói cái quang trọng nhất rồi là sửa lỗi đa nhiệm gây khó chịu torng tuần qua.

- Ảnh:wccftech
– Ảnh:wccftech

Fix luôn lỗi không đọc được Email tin nhắn giữa những người dùng Exchange với nhau lỗi này cũng tương tự với iOS.

Xác định lỗi có thể xuất hiện khi sử dụng dịch vụ đăng nhập một lần Kerberos trên Safari có thể làm xuất hiện thông báo yêu cầu xác thực.

Cuối cùng là sửa lỗi có thể xuất hiện làm gián đoạn quá trình sạc khi sử dụng phụ kiện bảo mật Yubikey (cổng Lightning).

– Ảnh:Gottabe Mobile

Bản cập nhật iPadOS 13.2.2 không có bất kỳ bản vá bảo mật nào.

Nguồn tham khảo: Gottabe Mobile

Được đóng lại.