tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Hướng dẫn event nướng cá Genshin Impact và cách nhận thành tựu ẩn

Sự kiện nướng cá Genshin Impact là một sự kiện mới được mở trên trang chủ của miHoYo, đem lại cho game thủ một minigame nho nhỏ và các phần thưởng Nguyên Thạch, Mora, Tinh Hạt Nhân,… để sử dụng trong game. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách hoàn thành event này nhanh nhất.

Mới đây, nhà phát triển miHoYo đã tung ra một web event mới cho Genshin Impact, trong đó game thủ sẽ cùng Childe, Xinyan và Shiki Taishou thực hiện việc nướng cá dã ngoại. Đây là một sự kiện nhỏ nhưng lại “hào phóng” đến bất ngờ khi nó đem lại tới 120 Nguyên Thạch, so với các web event trước thường chỉ tặng 40-60. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nướng cá cho chuẩn nhất để gom hết Nguyên Thạch và các món cá nướng bí mật của sự kiện.

Cách nướng cá Genshin Impact

Cách nướng cá trong web event Tiệc BBQ Thơm Ngon này khá đơn giản. Bạn cho một con cá lên vỉ nướng, rắc một ít gia vị, lật trở con cá cho đến khi nó đạt được mức độ chín mong muốn. Mỗi khi bạn khám phá ra một cách nướng mới, độ yêu thích sẽ tăng lên và bạn sẽ mở khóa các gói quà chứa Nguyên Thạch ở các mốc nhất định.

Bên cạnh đó, khi khám phá ra một cách nướng mới, bạn cũng sẽ nhận được chút ít Mora. Tuy nhiên do đây là một event chứ không phải nấu ăn ngoài đời thực, nhà phát triển miHoYo đã đưa ra những cách nướng cá oái oăm cho game thủ.

Các công thức nướng cá Genshin Impact

Để tham gia sự kiện, bạn chỉ việc vào game và mở menu chính, sau đó chọn mục “Sự Kiện Đặc Biệt” ở góc dưới bên phải. Nó sẽ mở một trang web đưa bạn đến website sự kiện. Bạn có thể làm sự kiện này trên PC lẫn mobile một cách dễ dàng. Game thủ console sẽ cần liên kết tài khoản của mình.

Có tổng cộng 16 cách nướng cá khác nhau trong event này, trong đó 5 cách nướng bí mật không được công bố. Nhưng chúng sẽ không còn là bí mật sau khi bạn đọc hướng dẫn dưới đây của chúng tôi.

11 công thức thông thường

 1. Cá Nướng Tươi Ngon: Bất kỳ loại cá nào, gia vị vừa miệng, nướng vừa phải.
 2. Cá Nướng Than Hồng: Cá chép vàng, gia vị vừa miệng, nướng cháy
 3. Cá Chép Vàng Nướng Vàng: Cá chép vàng, gia vị vừa miệng, nướng vừa phải
 4. Cá Nướng Khổng Tước Hảo Hạng: Cá Khổng Tước, gia vị vừa miệng, nướng chín.
 5. Cá Pháo Cay Đắng Nướng Kiểu Dân Dã: Cá pháo cay đắng, gia vị vừa đủ, nướng chín.
 6. Sashimi: Cá pháo cay đắng, gia vị vừa đủ, không nướng.
 7. Sashimi Đậm Đà: Cá khổng tước, gia vị đậm đà, không nướng.
 8. Cá Lóc Nướng: Cá chép vàng, gia vị vừa miệng, nướng cháy.
 9. Cá Nướng Thanh Đạm: bất kỳ loại cá nào, gia vị thanh đạm, nướng chín.
 10. Cá Nướng Đậm Đà: bất kỳ loại cá nào, gia vị đậm đà, nướng chín.
 11. Cá Nướng Thông Thường: bất kỳ loại cá nào, gia vị vừa miệng, nướng chín.

5 món cá nướng ẩn

 1. Bất kỳ loại cá nào, không gia vị, chờ đến khi cá cháy thủng.
 2. Cá khổng tước, gia vị vừa miệng, nướng cháy.
 3. Cá khổng tước, gia vị vừa miệng, một bên nướng cháy một bên chín.
 4. Cá khổng tước, gia vị vừa miệng, nướng chín.
 5. Cá pháo cay đắng, gia vị vừa miệng, nướng chín

Trong danh sách trên có một số công thức trùng nhau, nhưng bạn sẽ mở khóa được món ăn tương ứng sau khi thực hiện chúng đủ 2 lần.

Như vậy 8chiase.com vừa tổng hợp hướng dẫn cho các bạn cách hoàn thành event nướng cá Genshin Impact và cách nhận thành tựu ẩn chúc các bạn may mắn nhé !

Bình Luận