tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Hướng dẫn đăng ký và kích hoạt thành công tài khoảng trên Akulaku

8chiase.com xin gửi đến bạn đọc cách đăng ký và kích hoạt thành công tài khoảng Akulaku nhận ngay 390.000đ vào tài khoảng tha hồ mua sắm bạn nhé ! Niếu quan tâm hãy làm theo hướng dẫn dưới đây của chúng tôi bạn nhé !

Akulaku là một ứng dụng TMDT hoạt động trên nền tản di động hàng đầu Châu Á có mặt tại nhiều quốc gia như Indonesia, Malaysia, Philippines… và hiện tại là Việt Nam . Khi mua hàng trên Akulaku bạn có thể trả góp với thủ tục vô cùng đơn giản điều chưa từng có tại các trang TMDT đang hoạt động tại Việt Nam như Lazada Sendo hay tiki còn gì nữa mà không đăng ký ngay cho mình một tài khoảng trên Akulaku để nhận ngay 390.000đ bạn nhé !

Hướng dẫn đăng ký và kích hoạt thành công tài khoảng trên Akulaku

1./Hướng dẫn đăng ký tài khoảng Akulaku

Bước 1 : Tải ngay ứng dụng Akulaku về điện thoại của bạn

Bạn chỉ việc truy cập vào Google Play hoặc AppStore để tìm ứng dụng Akulaku và tại về điện thoại . Niếu cảm thấy quá khó khăn có thể tải theo link dưới đây của chúng tôi.

Sau khi tải ứng dụng về bạn tiến hành cài đặt như bao ứng dụng khác . Sau khi hoàn tất hãy mở ứng dụng lên và đăng ký ngay cho mình một tài khoảng nhé

Click vào “Tạo tài khoản

 • Nhập vào số điện thoại của bạn rồi click”Gửi mã” sau khi nhận được mã từ điện thoại hãy nhập ngay vào ô phía dưới và bấm “Kế Tiếp
 • Tiếp tục nhập vào 2 ô mật khẩu của bạn (Ghi nhớ để còn đăng nhập nhé) bấm “Kế Tiếp

2./Nhập mã quà tặng nhận ngay 390.000đ

Tiếp đên bạn hãy nhập mã CRQ77W để nhận mã giảm giá mua hàng trị giá lên đến 390.000đ số tiền này bạn được sử dụng sau khi tài khoảng của bạn được kích hoạt nhé !

Bạn có thể dùng để mua thẻ cào, tai nghe, pin dự phòng… trên Akulaku. Mã sẽ gửi vào mục mã giảm giá trên tài khoản khi đăng ký thành công.

3./ Điền thông tin chi tiết cà nhân vào tài khoảng

Sau khi đăng ký bạn cần phải điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu của Akulaku mới kích hoạt tài khoảng được nhé . Hơi phức tạp xíu bạn cần chú ý làm cho đúng

 • Cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân
Cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân trên ứng dụng Akulaku
Cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân trên ứng dụng Akulaku

Khi bạn đủ 18 tuổi trở lên bạn hoàn toàn có thể thoải mái đăng ký tài khoảng để mua sắm trên ứng dụng Akulaku và thậm chí có thể vay cả tiền mặt đấy . Tùy theo đối tượng mà Akulaku muốn bạn cung cấp các giấy tờ và thông tin cho phù hợp cụ thể như sau :

 • Sinh viên: Thẻ sinh viên + CMND.
 • Nhân viên: Chỉ cần CMND.
 • Công nhân: Thẻ công nhân + CMND.
 • Kinh doanh: là người làm chủ cơ sở kinh doanh, có giấy phép kinh doanh và CMND.
 • Tài xế công nghệ: Hình ảnh ứng dụng lái xe + CMND + Bằng lái xe.

Niếu bạn không có công việc ổn định hay làm việc tự do không thuộc các đối tượng trên bạn làm theo cách sau nhé !

 • Chọn nghề nghiệp là Nhân viên, trình độ Cử nhân trở lên tùy vào trình độ của bạn (Thường nhân viên văn phòng trình độ từ trung cấp trở lên). Vì khi chọn chọn Nhân viên sẽ không cần chụp thẻ Nhân viên vì vậy các bạn nên chọn nếu muốn đăng ký thành công.
 • Ai làm công nhân mà không có thẻ công nhân thì chọn sang nghề nghiệp là nhân viên nhé, tổng đài Akulaku gọi xác nhận thì nói mình là nhân viên, nếu bạn không đủ giấy tờ là bị hủy hồ sơ đăng ký nha.

Bạn cần phải liên kết tài khoảng mạng xã hội của mình với tài khoảng Akulaku hiện tại có 2 mạng xã hội đang được hổ trợ là Facebook và linkedin bạn chọn lấy một cái rồi bấm “Kế tiếp

 • Thông tin liên hệ khẩn cấp
Cung cấp thông tin liên hệ khẩn cấp trên ứng dụng Akulaku
Cung cấp thông tin liên hệ khẩn cấp trên ứng dụng Akulaku

Tại mục này bạn chỉ việc điền đúng theo form yêu cầu rồi bấm “Kế tiếp

 • Cung cấp thông tin nghề nghiệp

 • Hãy chọn đúng hoặc lĩnh vực có liên quan đến nghành nghề của bạn và nhớ khi nhân viên Akulaku gọi điện đến nhớ trả lời cho khớp với những gì khai báo bạn nhé
 • Niếu không làm ở bức cứ công ty nào bạn chỉ việc tìm đại một công ty nào đó và khai báo tất nhiên phải nhớ thông tin này để trả lời cho đúng khi nhận viên Akulaku gọi điện xác thực.
 • Ngoài ra bạn cũng có thể dùng tạm thông tin của công ty cũ để khai báo cũng được nhé

Trong phần này có khai báo mã bưu chính bạn cũng phải nhớ ghi cho đúng nhé để xem mã bưu chính bạn có thể tham khảo (Danh sách Đầy Đủ Mã Zip Code, Postal Code 63 tỉnh thành Việt Nam)

Sau khi điền đầy đủ thông tin ở mục thông tin nghề nghiệp bạn bấm “Kế tiếp

4./Kích hoạt ứng dụng Akulaku

Tại đây bạn có thể thấy tín dụng bạn có thể sử dụng lên đến 8.000.000 tuy nhiên bạn cần phải gửi ảnh chứng minh nhân dân (CMND ) và ghi âm giọng nói mới có thể sử dụng được ứng dụng Akulaku tại đây bạn bấm “Tiếp tục” nhé

 • Gửi ảnh CMND bao gồm 3 ảnh
  • Ảnh bạn cầm chứng minh nhân dân và điền số CMND xuống phía dưới
  • Ảnh mặt trước của CMND
  • Ảnh mặt sau của CMND

Chú ý : Điều chỉnh sao cho nó phù hợp với khung hình của ứng dụng bạn nhé

Sau khi hoàn tất bấm “Kế Tiếp” để qua bước ghi âm giọng nói rất đơn giản bạn chỉ việc đọc to dãy số trên màn hình điện thoại và ghi âm lại hoàn tất quá trình đăng ký bạn nhận được thông báo “Gửi thành công”

5./Akulaku xác thực thông tin tài khoảng của bạn

Sau khi hoàn tất đăng ký việc còn lại là chờ đợi nhân viên Akulaku gọi điện xác minh thông tin của bạn. Akulaku làm việc luôn cả Chủ Nhật và thứ 7 bạn nhé. Thông thường sau khi bạn “Gửi thành công” nhân viên Akulaku sẽ gọi cho bạn sau đó tuy nhiên có trường hợp qua tới ngay hôm sau mới nhận được cuộc gọi do đo bạn chú ý điện thoại để nghe máy nhé !

 • Số điện thoại: 02873046660

Hãy luôn sẵn sàn để trả lời những câu hỏi của nhân viên Akulaku bạn nhé đại loại như thông tin về bản thân, tên , ngày sinh, công việc? Về mức lương? Công việc chính của bạn ở công ty?… Nói chung bạn đã khai báo như thế nào thì cứ trả lời như vậy nhé !

Quan trọng: Akulaku sẽ gọi 1 lần nếu không nghe máy hoặc bạn bỏ lỡ cuộc gọi, hồ sơ bạn sẽ không được duyệt, bạn không nhận được phiếu quà tặng và bạn sẽ phải đăng ký lại hồ sơ sau 1 tháng.

Sau khi xác thực thông tin thành công nhân viên sẽ báo tài khoản của bạn được kích hoạt bạn cũng có thể kiểm tra bằng cách mở ứng dụng Akulaku lên và kiểm tra nhé

Việc đăng ký và kích hoạt tài khoảng Akulaku hơi phức tạp bạn nên chú ý làm cho đúng để tài khoảng của mình được sớm kích hoạt nhé

Chúc các bạn thành công ! Mọi thông tin về ứng dụng này sẽ được cấp nhật liên tục tại đây.

Xem thêm : Cách vay tiền mặt trực tuyến lên đến 1.800.000 vnđ trên ứng dụng Akulaku

Được đóng lại.