8chiase.com
Kiến Thức Công Nghệ Khoa Học và Cuộc sống

Hướng dẫn đăng ký tài khoảng Coinextra nhận ngay 3 triệu đồng vào tài khoảng

Là một sàn giao dịch tiền ảo mới nổi lên nhằm thu hút nhà đâu tư mới sàn tiền ảo trade.coinextra.net lì xì khủng đâu năm cho nhà đầu tư mới lên tới 3 triệu đồng đơn giản chỉ cần đăng ký và nhận ngay 3 triệu đồng vào tài khoảng của mình .

đăng ký tài khoảng Coinextra nhận ngay Bonus khủng lên tới 3.000.000 vnd
đăng ký tài khoảng Coinextra nhận ngay Bonus khủng lên tới 3.000.000 vnd

Niếu bạn đang tìm một sàn tiền ảo cho giao dịch vnd như Remitano thì còn chừng chờ gì nữa mà không đăng ký ngay một tài khoảng tại Coinextra với lì xì khủng tăng ngay 3 triệu đồng cho thành viên mới hãy nhanh tay đăng ký cho mình một tài khoảng bạn nhé !

Hướng dẫn đăng ký tài khoảng Coinextra nhận ngay Bonus khủng lên tới 3.000.000 vnd

Bước 1 : Để đăng ký tài khoảng Coinextra bạn chỉ cần truy cập vào link : trade.coinextra.net or link này : https://goo.gl/i1Sf7T

Bước 2 : Điền đầy đủ thông tin như hình và nhấn “đăng ký” ===> bạn đã đăng ký tài khoảng thành công. Tới đây bạn vẫn chưa nhận được 3 triệu đồng như thông tin trên mạng chia sẽ đâu nhé . (id người giới thiêu : CEEE62EDD2412228)

Bước 3 : Đăng nhập vào tài khoảng ==== > Các bạn cập nhật thông tin cá nhân của mình giống hình dưới nhé (Nhớ nhập cho chính xác nhé)

Bước 4 : Tiếp theo các bạn cập nhật thông tin ngân hàng nhé hiền sàn Coinextra đang hổ trợ khá là nhiều ngân hàng các bạn chọn lấy 1 ngân hàng và nhập thông tin vào cho đúng nhé sau đó nhấn “Lưu tài khoảng”.

Tới đây bạn sẽ nhận được thông báo “Cập nhật tài khoảng thành công bạn nhận được 3.000.000”

Đây là thành quả của mình sau khi đăng ký và làm các bước trên .

Note : Sau khi nhận được số tiền 3.000.000 này các bạn chỉ được sử dụng vào phí giao dịch thôi nhé con muốn rút ra được số dư của bạn phải lớn hơn 3.500.000 nhé

Chúc các bạn thành công !