tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Hướng dẫn cập nhật sử dụng icon facebook phát ra âm thanh

Facebook Messenger vừa mới cập nhật cho phép người dùng sử dụng một số icon facebook phát ra âm thanh có sẵn. Đừng bỏ qua bài hướng dẫn cách dụng icon facebook phát ra âm thanh dành cho Facebook Messenger cực vui này nhé.

  • Bước 1 : Cập nhật ứng dụng Facebook Messenger của bạn lên phiên bản mới nhất. Do tính năng mới cập nhật nên một số bạn vẫn chưa thấy do đó các bạn đợi thêm một thơi gian nữa để được cập nhật mới nhé !
  • Bước 2 : Sau khi đã cập nhật ứng dụng thành công hãy vào lại Facebook Messenger và chọn vào cuộc trò chuyện mà bạn muốn nhắn tin rồi chọn vào biểu tượng mặt cười phía sau khung nhập tin nhắn để đến bước tiếp theo nhé.

  • Bước 3 : Chọn tiếp vào icon hình cái loa, ngay lập tức bạn sẽ thấy một số biểu tượng icon facebook có âm thanh, bạn có thể chọn vào ngay bất kì icon nào đó để âm thanh nó phát ra, nhấn gửi niếu bạn muốn gửi chúng cho bạn bè. Xem thêm nhiều icon âm thanh khác bằng cách kéo dấu gạch ngang lên.

  • Bước 4 : Bạn cũng có thể nghe âm thanh bằng cách chọn những icon lớn và bấm Gửi niếu muốn gửi chúng đi . Và ở khung chat tương tự bạn cũng có thể bấm vào biểu tượng để nghe tiếp các âm thanh.

Trên đây 8chiase.com vừa chia sẻ cho bạn cách sử dụng icon facebook phát ra âm thanh được sử dụng trong Messenger khá là thú vị, trải nghiệm chúng ngay bạn nhé !

Bình Luận