tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Hướng dẫn tải và cài đặt Closers Online dễ như ăn kẹo

Closers Online chính thức phát hành hôm nay tại Việt Nam BLOG 8CHIASE.COM hướng anh em tải và cài dặt Closers Online nhé !

Closers Online là một thể loại game MMORPG hành động 3D miễn phí được phát triển bởi Naddic Games và được Nexon phát hành tại Hàn Quốc, Megaxus ở Indonesia và Sega tại Nhật Bản. Vào tháng 8 năm 2017, En Masse Entertainment thông báo rằng sẽ ra mắt trò chơi ở Bắc Mỹ và Châu Âu. Hôm nay game se chính thức có mặt tại Việt Nam dưới đây là hướng dẫn anh em tải và cài đặt game Closers Online.

Niếu anh em thực sự quan tâm đến game mình nghĩ anh em cần đăng ký ngay và luôn để nhận các phần quà hấp dẫn của nhà cung cấp nhé (xem hướng dẫn tại đây). Ngoài ra trước khi cài đặt anh em cũng cần xem qua xem cấu hình chơi game Closers Online để khỏi mất công cài vào rồi lại không chơi được. (Xem cấu hình chơi game tại đây).

Niếu cấu hình máy tính anh em đáp ứng tốt game Closers Online thì chúng ta tiến hành cài đặt theo hướng dẫn sau của mình nhé !

Tải game về máy tính
Tải game về máy tính
  • Bước 2 : Sau khi tải game về anh em tiếng hành giải nén game ra được như hình bên dưới
giải nén game
giải nén game
  • Bước 3 : Anh em nhấp vào file có tên “Setup.exe” để tiến hành cài đặt Closers Online lên PC nhé .
Setup.exe
Setup.exe
  • Bước 4 : Một màn hình thông báo xuất hiện chọn “Yes” để tiếp tục

  • Bước 5 : Chọn thư mục cài đặt game mặc định nó sẽ là ổ C luôn nhưng tùy anh em thôi chọn đâu cũng được miễn sao đáp ứng tối thiểu được 20 GB là được. Sau khi chọn xong rồi thì nhấp “Next”.
Chọn thư mục cài đặt game
Chọn thư mục cài đặt game

Tiếp tục chọn “Install” để quá trình cài đặt Closers Online được diễn ra .

  • Bước 6 : Sau khi tiến trình cài đặt game hoàn tất chọn “Finish” để hoàn tất

  • Bước 7 : Quay lại trang chủ của Game (link đây) đăng nhập vào tài khoảng đã đăng ký trước đó. Chưa có thì tạo mới tài khoảng xem hướng dẫn tại đây.

  • Bước 8 : Sau khi đăng nhập vào rồi anh em nhấp vào “CHƠI NGAY” Lúc này trình duyệt website của anh em sẽ xuất hiện thông báo như hình bên dưới anh em nhấp vào “Mở Closers Laucher” để tiếp tục.

Chú ý quan trọngĐể đảm bảo tính bảo mật trong game do đó anh em chỉ có thể mở và chơi được Closers Online thông qua trang chủ của game thôi nhé !

  • Bước 9 : Sau khi Closers Laucher đã được mở lên anh em chờ trong giây lát để hệ thống cập nhật đồng bộ dữ liệu sau đó có thể vào chơi game rồi nhé . Bây giờ chỉ việc chơi tới 12h ngày 19/12/2019 game chính thức phát hành thì anh em vào chơi thôi nhé !

Chú ý : Mổi lần khởi động game bắt buộc anh em phải làm theo hướng dẫn ở bước 8 phía trên mới có thể chơi được Closers Online .

Trên đây BLOG 8CHIASE.COM hoàn thành xong hướng dẫn cài đặt Closers Online lên PC cho anh em rồi đó khá là đơn giản không có gì khó. Niếu như anh em cần hở trợ cài đặt có thể để lại bình luận dưới bài viết này nhé !

Được đóng lại.