Chuyên trang tin tức công nghệ

Hướng dẫn cách vay tiền mặt trên ứng dụng Akulaku

Vay tiền mặt trên ứng dụng Akulaku khá là đơn giản chỉ cần một vài thao tác dưới đây 8chiase.com tin chắc rằng bạn sẽ vay được ngay từ 900.000 – 1.800.000 trên ứng dụng Akulaku nhé !

Nhận tiền ngay trong ngày sau khi hoàn thành các thủ tục vay tiền trên ứng dụng Akulaku ngoài ra chỉ cần đăng ký thành công tài khoảng Akulaku bạn hoàn toàn có thể thoải mái mua sắm online, mua trả góp và đồng thời có thể vay tiền online một cách nhanh chóng.

Trong bài viết này 8chiase.com sẽ hướng dẫn bạn cách vay tiền lãi xuất cũng như cách thanh toán vay tiền cho Akulaku lên đến 1.800.000 VND tiền mặt nhé !

Hướng dẫn vay tiền mặt lên đến 1.800.000đ trên Akulaku

1./ Điều kiện cần có để có thể vay tiền trên ứng dụng Akulaku

Để vay được tiền mặt trước tiên bạn cần phải có tài khoảng và được xác nhận trên ứng dụng Akulaku . Do đó bạn cần phải đăng ký thành công tài khoản, và được Akulaku xác nhận thành công hồ sơ đăng ký mới nghỉ tới chuyện vay tiền Online trên ứng dụng này nhé !

Xem thêm : Ứng dụng Akulaku là gì ? Những thông tin cơ bản về Akulaku

Sau khi đăng ký thành công tài khoảng trên Akulaku bạn sẽ được cấp một hạn mức tin dụng tuy vào từng hồ sơ mà hạn mức tín dụng của bạn cao hay thấp nhưng tối đa chỉ lên đến 16.000.000 . Với mức tín dụng được cấp bạn có thể thoải mái mua sắm online, mua hàng trả góp và vay tiền mặt.

2./ Hướng dẫn cách vay tiền mặt lên đến 1.800.000đ trên Akulaku

Ngay lần đầu tiên vay tiền trên ứng dụng Akulaku hạn mức tối đa dành cho bạn chỉ là 900.000 vnđ thời gian vay là trong 15 ngày bạn cần phải vay và thanh toán đúng hẹn qua lần vay thứ 2 bạn sẽ được nâng hạn mức lên 1.800.000 vnđ nhé !

Điểm tín dụng càng thấp thì lãi xuất của bạn sẽ càng cao Akulaku xác minh thông tin khá nhanh và đơn giản do đó điểm tín dụng của bạn sẽ được tích lũy theo thời gian. Bây giờ chúng ta vào vấn đề chính hướng dẫn cách vay tiền mặt trên ứng dụng Akulaku.

Bước 1 : Tại giao diện chính của ứng dụng Akulaku chọn mục “Dịch vụ” tiếp đến là “vay tiền“.

  • Số tiền vay : Vay lần đầu hạn mức chỉ 900.000
  • Kì hạn vay : Có 2 kỳ hạn 8 ngày và 15 ngày bạn hãy chọn cho phù hơp với mục đích của mình .

Tiếp đến click vào “Kế tiếp” cung cấp thông tin tài khoảng ngân hàng để Akulaku giải ngân cho bạn sau đó hãy kiểm tra thật kỹ thông tin một lần nữa và click vào “Xác nhận thông tin

Quan trọng : Akulaku chỉ giải ngân cho chính chủ tài khoảng do đó khi vay bạn cần cung cấp thông tin tài khoảng ngân hàng trùng với thông tin tài khoảng ngân hàng lúc đăng ký tài khoảng Akulaku nhé !

Bước 2 : Click vào “Gửi mã xác nhận” khi nhận được mã xác nhận từ Akulaku bạn nhập mã và click vào “Gửi“. Niếu thấy xuất hiện thông báo “Nộp Thành Công !” như vậy là ok trong một vài phút tới bạn sẽ nhận được tiền về tài khoảng ngân hàng .

3./Thanh toán vay tiền mặt Akulaku

Tương tự như khi mua sắm để thanh toán tiền vay trên Akulaku bạn làm theo hướng dẫn sau :

Bước 1 : Bạn vào mục “Hóa đơn” chọn “Hóa đơn của tôi” để thanh toán.Tại đây sẽ hiện đầy đủ thông tin số tiền bạn chưa thanh toán, số tiền đã thanh toán bạn chỉ cần nhập vào số tiền cần thanh toán và nhấp vào “Thanh toán ngay

Bước 2 : Sẽ có nhiều hình thức thanh toán như

  • Thanh toán qua ví MoMo
  • Thanh toán qua Internet Banking
  • Thanh toán tại các của hàng tiện lợi: FPT Shop, Điện máy chợ lớn, FamilyMart, VinMart…
  • Thanh toán bằng thẻ quốc tế

Hãy chọn lấy một hình thức phù hợp để thanh toán cho đúng hẹn nhé !

Sau khi hoàn tất thanh toán đúng hẹn hạn mức vay tiền của bạn sẽ được nâng ngưỡng lên 1.800.000đ giờ đây bạn có thể làm theo hướng dẫn vay tiền ở trên để có thể vay tiền mặt lên đến 1.800.000đ trên ứng dụng Akulaku nhé !

* Lưu ý: Nếu gặp trường hợp bị lỗi không vay lại được sau khi đã thanh toán thành công cho lần vay đầu.Các bạn có thể đăng xuất ứng dụng rồi đăng nhập lại nhé. Nếu vẫn không được các bạn xóa ứng dụng và cài lại nhé vì đây có thể do lỗi hệ thống.

Cảnh Báo  :

  • Việc thanh toán đúng hẹn là cách duy nhất để tăng điểm tín dụng cũng như hạn mức của bạn trên ứng dụng Akulaku
  • Khi bạn vay tiền thông tin của bạn sẽ được ngân hàng ghi nhận để đánh giá điểm tín dụng của bạn do đó việc trả nợ chậm hay trốn nợ sẽ làm ảnh hưởng đến những khoảng vay của bạn trong tương lai.

Trên đây là toàn bộ bài hướng dẫn các vay tiền mặt lên tới 1.800.000đ trên Akulaku chúc các bạn thành công ! Tuy 1.800.000đ không phải là số tiền lớn và thời gian hỗ trợ chỉ 15 ngày nhưng nó cũng là số tiền cần thiết với bạn nào đang gặp khó khăn về tài chính, đặc biệt là các bạn sinh viên.

Rate this post

Được đóng lại.