tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Cách tải video từ Facebook, YouTube với nhiều định dạng khác nhau

Bạn muốn tải video từ Facebook, YouTube …. về máy tính kèm theo đó là có thể đổi luôn định dạng video hay có thể loại bỏ âm thanh cắt xén bớt ….. bạn phải làm qua nhiều giai đoạn với nhiều phần mềm khác nhau tuy nhiên với bạn có thể làm được tất cả những chức năng trên chỉ một lần thông qua SaveClipBro. Niếu quan tâm hãy tham khảo hướng dẫn sau của 8chiase.com nhé !

Đặc điểm vượt trội mà SaveClipBro mang lại

  • Hỗ trợ tải video YouTube, Vimeo, Facebook, Soundcloud, Freesound…
  • Hỗ trợ chuyển đổi video với một số định dạng thông dụng: mp4, avi, 3gb, wmv, webm, mkv, mov, mpeg-1, mpeg-2…
  • Hỗ trợ tách âm thanh: mp3, m4a, aac, wma, wav, ogg, flac, opus…
  • Hỗ trợ cắt và chỉnh sửa video.

Hướng dẫn cách tải video từ Facebook, YouTube với nhiều định dạng khác nhau

Bước 1 : Tìm một đường link video mà bạn muốn tải về Facebook, YouTube …. tất cả đều được sau đó truy cập vào “Online Video Converter | SaveClipBro” theo link bên dưới tiếp đến dán đường link video và và nhận “START“.

  • https://www.saveclipbro.com/

Bước 2 : Kéo xuống dưới bạn sẽ thấy có rất nhiều định dạn video được hổ trợ như mp4, avi, 3gb, wmv, webm, mkv ..độ phân giải bạn mong muốn và … sau khi hoàn tất nhấn vào “Convert“. Quy trình tải xuống bắt đầu bạn chờ trong giây lát.

Ngoài ra tại bước này niếu bạn muốn cắt video thì nhìn qua bên trái và nhấn “Advanced options” tại đây công cụ này sẽ cho phép bạn chỉnh sửa và cắt file video theo ý muốn.

Bước 3 : Nhấn vào “Download your file” để tiến hành tải video về máy tính

Download your file
Download your file

Ok ! Như vậy là xong bạn hoàn toàn có thể tải bất cứ một video nào trên Facebook, YouTube với nhiều định dạng khác nhau và thậm chí là có thể cắt ghép chúng sao cho vừa ý chỉ với một công đoạn. Hy vọng rằng với bài viết này của 8chiase.com giúp ích cho bạn trong việc edit video nhé !

Chúc các bạn thành công và đừng quên SHARE LIKE ủng hộ chúng tôi

Được đóng lại.