tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Hướng dẫn cách sử dụng Deepnude phiên bản cao cấp Premium

Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm Deepnude phiên bản Premium (phiên bản cao cấp có giá 99$) một trong những ứng dụng giúp bản tao ra những bức ảnh khỏa thân của bức cứ 1 cô gái nào chỉ trong nháy mắt nhưng nó chỉ là hàng FAKE thôi nhé !

Deepnude là gì ?

Deepnude là một ứng dụng phần mềm giúp tao ra những bức ảnh khỏa thân giả mạo hay còn gọi là hàng FAKE của bức kỳ người phụ nữ nào chỉ trong nháy mắt nhờ vào công cụ AL (trí tuệ nhân tạo) . Đây là công cụ được phát hành miễn phí cho hệ điều hành Windows và Linux tuy nhiên người dùng phải trả phí tới 99$ mới có thể sài được phiên bản cao cấp .

Deepnude là gì
Deepnude là gì

Update : Hiện tại thì công cụ này đã tạm đóng do những vấn đề liên quan đến lạm dụng tình dục phụ nữ rồi nhé ! Niếu bạn muốn trải nghiệm và vọc vạch phần mềm này ở phiên bản Premium (phiên bản cao cấp có giá 99$) có thể tham khảo và làm theo hướng dẫn sau .

 

Cách sử dụng Deepnude phiên bản cao cấp (Premium) 

Bước 1 : Tải phiển bản Deepnude về mày tính

 

Bước 2 : Sau khi tải về bạn dùng winrar để giải nén phần mềm sau đó mở  file có tên là Deepnude như hình .

mở  file có tên là Deepnude
mở  file có tên là Deepnude
Giao diện Deepnude ở phiên bản miễn phí
Giao diện Deepnude ở phiên bản miễn phí

Một cửa sổ phần mềm sẽ bật lên tuy nhiên hiện tại phần mềm chỉ là phiên bản miễn phí .Dùng bản miễn phí thì hình bị che đi gần hết .

Bước 3 : Các bạn tải file bên dưới về và bỏ vào thư mục giải nén phần mềm Deepnude phía trên .

Sau đó tiến hành xóa file có tên “color.cp36-win_amd64” đi nhé

xóa file có tên "color.cp36-win_amd64"
xóa file có tên “color.cp36-win_amd64”

Bây giờ bạn có thể mở phần mềm lên để trải nghiệm phiên bản Deepnude phiên bản Premium (phiên bản cao cấp có giá 99$) rồi đấy .

Deepnude phiên bản Premium
Deepnude phiên bản Premium

Khi phần mềm chạy ngốn CPU khá là dữ do đó một số máy yếu các bạn sẽ xảy ra lỗi giật lắc.

Đây là cấu hình máy tính mình dùng để test công cụ này .

cấu hình máy tính dùng để test deepnnude
cấu hình máy tính dùng để test deepnnude

Đánh giá cá nhân : Hiện tại phần mềm này khá là hot bởi tính năng của nó khiến cho nhiều người tò mò muốn thử nói chung liên quan tới “sex” thì chắc là được quan tâm nhiều rồi hehe . Sau khi sử dụng mình thấy cũng bình thường chất lượng ảnh kém xa so với ảnh thật đặc biệt là về làn da niếu nhìn kỹ là bạn biết hàng FaKE rồi chứ không cần phải có logo “FAKE”.

Xem Clip hướng dẫn : 

Trên đây bài hướng dẫn cách dùng phần mềm Deepnude phiên bản cao cấp Premium từng có giá bán 99$ cho những ai đang tò mò muốn thử . Chứ bỏ ra 99$ mà mua phần mềm này thì quá phí . hehe

 

Cảnh báo : DeepNude có thể làm cho người dùng hiểu sai lệch về thông tin tin chính trị hoặc tuyền truyền bởi khả năng giả lời phát biểu . Tuy nhiên nguy cơ lớn hơn đó là khả năng lạm dụng tình hình ảnh cửa nữ giới . Hiện chính phủ các nước đang xem xét tác hại tiềm ẩn do Deepfake gây ra.

Hướng dẫn này chỉ mang tính trải nghiệm cho những ai đang tò mò muốn trải nghiệm phần mềm . Do đó 8chiase.com hoàn toàn không chịu trách nhiệm về việc bạn lạm dụng phần mềm này ngoài ra bạn phải tự chiệu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật khi sử dụng phần mềm vào những mục đích xấu .

Được đóng lại.