tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Hướng dẫn cách nhận Far Cry 3 miễn phí trên Ubisoft

Ubisoft hiện đang phát tặng miễn phí tựa game Far Cry 3 xem như là món quà chuẩn bị ra mắt Far Cry 6 bạn có thể làm theo các bước hướng dẫn sau để nhận game miễn phí từ Ubisoft nhé !

Hướng dẫn cách nhận Far Cry 3 miễn phí trên Ubisoft

Hướng dẫn cách nhận Far Cry 3 miễn phí trên Ubisoft

  • Bước 1 : Truy cập vào trang web giveaway của Ubisoft
  • Bước 2 : Nhấp chọn Ubisoft Connect nằm cuối cùng > Đăng nhập tài khoảng Ubisoft (Chưa có tài khoảng có thể tạo mới).

  • Bước 3 : Sau khi bạn đăng nhập thành công tựa game Far Cry 3 đã có trong tài khoảng của bạn, bây giờ có thể tải về và chơi ngay Far Cry 3 rồi nhé !

Chú ý : Phiên bản Far Cry 3 này chỉ tặng dành cho game thủ PC không dành cho bản console và cũng chỉ tặng trên Ubisoft Connect chứ không tặng bản Steam hay Epic Games Store.

Đôi nét về tựa game Far Cry 3

Dù đã có tuổi (ra mắt vào tháng 9/2012), Far Cry 3 vẫn thường xuyên được game thủ thế giới xem là phiên bản hấp dẫn nhất trong cả series Far Cry do Ubisoft phát triển. Nhân vật phản diện Vaas Montenegro của nó rất được yêu thích, vượt xa cả độc tài Pagan Min hay “đức cha” Joseph Seed trong các phiên bản tiếp sau. Nếu sau khi chơi xong Far Cry 3 miễn phí mà vẫn thích nhân vật này, bạn sẽ có cơ hội gặp lại hắn ta cùng với Pagan Min, Joseph Seed khi bộ ba này xuất hiện trong các bản DLC dành cho Far Cry 6.

Như vậy 8chiase.com vừa tổng hợp chia sẻ đến bạn cách nhận miễn phí tựa game Far Cry 3 từ Ubisoft dù game đã phát hành khá lâu nhưng rất đáng để cho bạn trải nghiệm ngay hôm nay, nhanh tay vào nhận game nhé !

Bình Luận