tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Hướng dẫn cách nhận Battlefield 1 và Battlefield 5 miễn phí

Battlefield hiện đang phát tặng game miễn phí và nó đang chờ đợi bạn, không phải là phiên bản cũ mà là Battlefield 1 và Battlefield 5 một trong những series mới nhất hiện nay, làm theo hướng dẫn sau để nhận game bạn nhé !

Kể từ ngày 21/7 đến ngày 8/4 khi đăng ký dịch vụ Amazon Prime Gaming người dùng sẽ được tặng miễn phí phiên bản Battlefield 1 miễn phí cho PC. Chưa dừng lại ở đó trong khoảng thời gian từ 2/8/2021 đến 1/10/2021 họ còn tặng thêm cho người dùng Battlefield 5 bản PC. Sau khi nhận xong 2 phiên bản này nó sẽ là vĩnh viễn dù bạn không còn đăng ký dùng dịch vụ Amazon Prime Gaming.

Cả hai game Battlefield miễn phí đều là phiên bản bình thường, tức không có DLC – đây không phải là vấn đề lớn bởi Battlefield 1 không nhiều DLC, còn DLC của Battlefield 5 được phát hành miễn phí. Key game mà bạn nhận được không phải là key Steam mà là key Origin (launcher của EA), nhưng về mặt nội dung thì không có gì khác biệt.

Có thể bạn sẽ thắc mắc: Amazon Prime Gaming là một dịch vụ thu phí với mức giá 6 USD mỗi tháng, vậy thì làm sao để nhận Battlefield miễn phí? Câu trả lời rất đơn giản: sử dụng tính năng dùng thử 7 ngày của Amazon Prime. Do Battlefield 5 bắt đầu được tặng từ ngày 2/8, bạn chỉ cần chờ đến sau ngày 26/7 để đăng ký dùng thử là sẽ nhận được cả hai trò chơi.

Cách đăng ký Amazon Prime Gaming để nhận Battlefield 1 và Battlefield 5 miễn phí

  • Bước 1: Truy cập vào trang chủ Amazon Prime Gaming link phía dưới bạn nhé !
  • Bước 2 : Chọn Try Prime đăng nhập vào tài khoảng đã có, chưa có thì đăng ký mới một tài khoảng.
  • Bước 3: Sau khi đăng nhập hệ thống sẽ yêu cầu xác nhận lại các thông tin email, phương thức thanh toán, địa chỉ gửi hóa đơn,…
  • Bước 4 : Chọn “Start your free trial – pay later
    • Chú ý : Sau thời gian dùng thử 7 ngày hệ thông sẽ tự động trừ tiền vào thẻ tín dụng của bạn, niếu không muốn sử dụng các dịch vụ Amazon Prime Gaming sau khi nhận Battlefield xong bạn nên hủy dùng thử đi nhé .

Trên đây 8chise.com vừa cập nhật chia sẻ cách nhận Battlefield cụ thể là Battlefield 1 và Battlefield 5 là 2 series mới nhất hiện nay, còn chờ gì nữa mà không vào nhận game ngay thôi nào.

Bình Luận